Cbiz có 1 mỹ nhân mặt mộc từ bé đến lớn đều cực phẩm, bảo sao lọt vào mắt xanh Seungri – Phùng Thiệu Phong

0

Quách Bích Đình – bông hồng lai xứ Đài là mỹ nhân được nhắc đến nhiều nhất ngày hôm nay khi loạt ảnh từ bé đến lớn của cô nàng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Netizen xứ Trung đang chia sẻ chùm ảnh mặt mộc gây bão của Quách Bích Đình – bông hồng lai xứ Đài vừa trở thành con dâu của trùm showbiz Hong Kong Hướng Hoa Cường. Mang trong mình 2 dòng máu Trung – Mỹ, nữ diễn viên “Tiểu Thời Đại” gây ấn tượng mạnh nhờ gương mặt thanh tú, đặc biệt là sống mũi cao như muốn “đòi mạng” chị em.

Loạt ảnh mặt mộc của Quách Bích Đình mà netizen đang chia sẻ có từ thưở cô nàng còn thơ bé cho đến những năm đi học, sau đó bước chân vào làng giải trí. Trong Xinh đẹp, ưu tú nhường này, bảo sao Quách Bích Đình từng vướng tin đồn hẹn hò với mỹ nam showbiz như Seungri, Phùng Thiệu Phong và lọt vào mắt xanh của Hướng Tả.

Cbiz có 1 mỹ nhân mặt mộc từ bé đến lớn đều cực phẩm, bảo sao lọt vào mắt xanh Seungri - Phùng Thiệu Phong - Ảnh 1.Nhan sắc ngày còn thơ bé của Quách Bích Đình quá xuất sắc

Cho đến những năm cấp 3, Quách Bích Đình hoàn toàn nổi bật với vẻ đẹp không thể lẫn với ai

Ngay cả khi cắt tóc ngắn, cô nàng cũng cực dễ thương và ngọt ngào

Có lẽ nổi bật nhất trên gương mặt của Quách Bích Đình là sống mũi cao vút

Thời ngố tàu, mỹ nhân họ Quách cũng rất xinh đẹp

Thuở tóc dài nhuộm nâu, mái chéo và buộc tóc củ tỏi gây bão châu Á, Quách Bích Đình xinh đẹp cực phẩm

Góc nghiêng thần thánh của cô nàng

Mặt mộc 100%, Quách Bích Đình hoàn toàn khiến dân tình “gục ngã” vì sở hữu nhan sắc quá xuất sắc

Khi loạt ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều fan đã dành nhiều lời ngợi khen: “Hướng Tả quả thực là có mắt nhìn, cưới được bà xã xinh đẹp từ ngày còn nhỏ”, “Góc nghiêng của cô ấy đúng là tuyệt tác”, “Hãy nhìn sống mũi của Quách Bích Đình kìa, tôi muốn có sống mũi như cô ấy”, “Nhìn ảnh thời còn đi học, Quách Bích Đình chính là tình đầu trong mộng của bao chàng trai đó”,…

Nguồn: Sina, Weibo