Thể thao – Tin thể thao 24h, lịch thi đấu, video clip. Tin Thể Thao 24h mới nhất, bản tin thể thao 24/7 hôm nay, xem lịch thi đấu, hình ảnh, video clip, tin nhanh các môn thể thao hấp dẫn.

CĐV Hải Phòng đứng ngoài rào sắt xem V-League

Hải Phòng chịu án phạt thi đấu trong sân không khán giả tuần này, do để CĐV xuống sân, nhổ nước bọt và doạ đánh trọng tài ở trận thắng Bình Định hôm 19/7. Dù vậy, một số CĐV vẫn tìm cách trèo hàng rào vào sân, khi chủ nhà tiếp Đà Nẵng. Lực lượng […]
Cập nhật vào:

Hải Phòng chịu án phạt thi đấu trong sân không khán giả tuần này, do để CĐV xuống sân, nhổ nước bọt và doạ đánh trọng tài ở trận thắng Bình Định hôm 19/7.

Dù vậy, một số CĐV vẫn tìm cách trèo hàng rào vào sân, khi chủ nhà tiếp Đà Nẵng.

Lực lượng an ninh lập tức có mặt, yêu cầu CĐV ra ngoài. Trước trận, ban tổ chức đã bắn đi thông điệp rằng Hải Phòng sẽ chịu phạt nặng hơn nếu để lọt CĐV vào sân.

Tuy nhiên, theo luật, khán giả vẫn được phép đứng ngoài hàng rào. Vì vậy, nhóm CĐV này vẫn kiên trì đứng xem đến hết trận dù từ góc quan sát không thuận lợi.

Một số CĐV đứng trên nhà cao tầng bên ngoài sân, để theo dõi trận đấu từ xa.

Trận này Đà Nẵng khởi đầu tốt, vượt trội về thời gian kiểm soát bóng. Điều này phản ánh đúng phong độ của họ gần đây. Đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng từng toàn thắng ba trận liên tiếp trước khi tới sân của Hải Phòng trận này.

Nhưng tới phút 23, Công Nhật để mất bóng. Châu Ngọc Quang giành được rồi phối hợp với Rimario, trước khi cứa lòng đưa bóng dội xà ngang đi vào lưới của Đà Nẵng.

Bàn duy nhất của Ngọc Quang giúp Hải Phòng thắng 1-0, đạt 17 điểm và vươn lên vị trí thứ ba.

Đà Nẵng gần đây bay cao nhờ bộ đôi trẻ Nguyễn Phi Hoàng và Phạm Đình Duy – những người cùng nhau ghi năm bàn ở ba trận gần nhất. Tuy nhiên, cả hai đều “im tiếng” trận này.

Trong khi Phi Hoàng bị Phạm Trung Hiếu theo như hình với bóng, bên cánh phải Đình Duy cũng không còn giữ được khả năng đột phá trước sự đeo bám của Hoàng Thái Bình.

Sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ đã cho các hậu vệ biên liên tục bám sát hai “ngòi nổ” của Đà Nẵng, và họ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hiệp hai HLV Phan Thanh Hùng đưa Caludir Junior vào sân. Tuy nhiên, ngoại binh này cũng “mất tích” trước sự tranh chấp quyết liệt của Joseph Mpande. Số 7 của Hải Phòng vốn là tiền đạo, nhưng mùa năm nay thường xuyên lui về đá trung vệ khi đội nhà thiếu người.

Cuối trận, HLV Phan Thanh Hùng đưa cả trung vệ Walisson Maia lên đá tiền đạo, dùng nhiều bóng bổng nhưng không thành. Ngoại binh đang là vấn đề lớn với Đà Nẵng khi họ mới ghi hai bàn, và đều đến từ vòng một.

Hiệp hai, Đà Nẵng chỉ có một cơ hội ghi bàn là cú sút xa chệch cột dọc gang tấc của Minh Tâm.

Thua 0-1, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng rơi xuống thứ năm với 16 điểm sau 11 trận.

Hải Phòng 1-0 Đà Nẵng

Lâm Thoả

Bấm để bình luận