Tin tức giải trí mới nhất 24h qua. Chuyên trang thông tin giải trí Sao Việt & Quốc Tế, tin tức âm nhạc, showbiz, hậu trường sân khấu điện ảnh, trailer phim chiếu rạp mới nhất.

Cha Britney Spears yêu cầu con gái ra tòa

Jamie Spears yêu cầu con gái ông ca sĩ Britney Spears ra tòa cho lời khai về những bài viết của cô về ông trên mạng xã hội.
Cập nhật vào:
MỚI NHẤT
Giải trí
Ôn Triệu Luân biết ơn vợ
10 giờ trước

Ngày 20/6, nguồn tin của People cho biết Jamie Spears nộp đơn lên tòa án phản đối các bài viết của con gái trên mạng xã hội cùng dự án tự truyện sắp ra mắt của cô. Luật sư của Jamie Spears nói: “Britney nghĩ rằng có thể nói mọi điều mình muốn trên mạng xã hội mặc cho việc những thông tin đó đúng hay sai”.

Jamie Spears (trái) và con gái Britney Spears. Ảnh: WireImage

Phía Jamie muốn tòa án ra lệnh can thiệp hành động của Britney Spears trong phiên xử hôm 13/7 tới. Cha Britney muốn cô phải cho lời khai trước tòa. Các luật sư của Jamie lập luận ca sĩ không có quyền phản đối với các lý do “chủ đề khó nói” hay “ảnh hưởng tới cảm xúc”. Phía ông Jamie cho rằng Britney Spears sẵn sàng chia sẻ chuyện đời tư trên mạng nên hoàn toàn có thể trả lời những câu hỏi đó trước tòa.

Hồi tháng 2, Britney Spears ký hợp đồng trị giá 15 triệu USD cho tự truyện về cuộc đời mình. Cô dự kiến tiết lộ những bí mật về hành trình trở thành ngôi sao nhạc pop, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình và việc bị cha ruột giám hộ. Hành động này khiến phía Jamie Spears bức xúc. Các luật sư cho rằng ca sĩ nhiều khả năng sẽ đưa ra nhiều thông tin ảnh hưởng tới uy tín của ông.

Ca sĩ bị cha Jamie Spears quản lý đời tư và tài sản từ năm 2008, sau bê bối tự giam mình trong phòng cùng các con. Những năm gần đây, ca sĩ liên tục xin tòa hủy bỏ nhưng không thành công. Britney cho rằng cha lạm dụng quyền giám hộ để trục lợi và ngược đãi cô. Do tranh cãi, cuối năm 2019, tòa án Los Angeles trao quyền kiểm soát các quyết định về đời sống cá nhân của Britney Spears cho nhân viên giám hộ Jodi Montgomery. Ông Jamie chỉ còn kiểm soát về tài sản. Cuối năm 2021, cha Britney đồng ý rút khỏi quyền giám hộ với lý do sức ép từ công chúng.

Framing Britney Spears Trailer

Phương Mai (theo People)

Bấm để bình luận