Chăm da khá đơn giản nhưng mặt mộc không son phấn của Quang Đại vẫn xuất sắc đến khó tin

9

Và bí kíp của Quang Đại chỉ gói gọn trong 2 bước cơ bản hết sức: làm sạch và dưỡng ẩm.

Không phải bỗng dưng, Quang Đại được xếp vào hàng những KOL có sức ảnh hưởng với giới trẻ nhất hiện nay. Ngoài việc có life style thú vị, gu ăn mặc khá vừa mặt, anh chàng còn “ăn điểm” bởi gương mặt láng mịn, đậm chất tài tử. Hẳn nhiều người nghĩ, Quang Đại trông bảnh được đến thế đều nhờ phấn son tô vẽ như nhiều sao nam trong showbiz. Nhưng sự thật lại khác hẳn với những gì ta hay hình dung.

Đây chính xác là mặt mộc của Quang Đại, sau khi đã rửa mặt sạch sẽ, đắp mặt nạ xong xuôi và cạo râu chỉnh tề. Bạn thấy đấy, bề mặt da của chàng KOL này láng mịn đến khó tin. Không mụn nhọt, không nếp nhăn và quầng thâm chẳng mấy tồn tại…

Bí kíp dưỡng da của Quang Đại thực ra lại rất đơn giản. Ngoài việc cạo râu đều đặn, anh đặc biệt chú trọng vào 2 bước: làm sạch và dưỡng ẩm. Trong đó, mặt nạ anh thích nhất, chuyên dùng để hút bụi bẩn trên da là Glam Glow Supermud Clearing Treament.

Các dòng mặt nạ bùn của Glam Glow hẳn không còn xa lạ gì với các tín đồ làm đẹp nữa. Đây là ngôi sao sáng trong khoản làm sạch da. Dòng Supermud mà Quang Đại dùng 2 lần/tuần là hỗn hợp của các Alpha Hydroxy Acids và Beta Hydroxy Acids, chưa kể còn có than hoạt tính cùng nhiều thành phần có lợi khác. Sự cộng hưởng của chúng giúp công đoạn hút sạch bụi bẩn trên da, thu nhỏ lỗ chân lông trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đó là còn chưa kể, sản phẩm này còn không gây khô da như nhiều loại mặt nạ khác.

Còn về khâu dưỡng ẩm, Quang Đại lại tin dùng siêu phẩm đa chức năng Lucas’ Papaw Ointment xuất từ từ Úc.

Lucas’ Papaw Ointment cũng là một sản phẩm quen mặt với mọi nhà. Có chiết xuất từ đu đủ nhưng item này lại vô cùng được việc vì có thể sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau. Thường thì, người ta dùng nó để dưỡng môi, dưỡng ẩm hoặc dùng để bôi lên các nốt muỗi đốt, côn trùng cắn, bỏng. Ngoài ra, giá thành khá rẻ, trung bình là 150.000 VNĐ cho 1 tuýp 25g cũng là điểm cộng không nhỏ.