“Chân dài 9X” Bella Hadid cố tình khoe vòng 1 bốc lửa, nhưng chiếc quần phản chủ làm lộ ra phần nhạy cảm mới gây chú ý

1

Đang yên đang lành, Bella Hadid lại phải hứng chịu mưa “gạch đá” từ cư dân mạng vì mặc chiếc quần quá mỏng và bó sát thế này.

Hôm nay (ngày 25/7 theo giờ địa phương), người mẫu trẻ nổi tiếng Bella Hadid được bắt gặp khi bước ra từ một căn hộ tại thành phố New York, Mỹ. Ngay từ khi bước chân ra khỏi toà nhà, Bella Hadid đã thể hiện phong thái tự tin của một siêu mẫu chuyên nghiệp. Lần này, cô nàng mặc một bộ đồ thể thao vô cùng thoải mái nhưng vẫn khoe được thân hình bốc lửa nhờ phần croptop cộc lộ vòng 1. Tuy nhiên, chiếc quần ngắn mỏng tang và bó sát mà Bella mặc trên người đã vô tình “phản chủ”, khiến phần nhạy cảm của cô nàng bị hằn lên rõ ràng, trông vô cùng phản cảm.

Chân dài 9X Bella Hadid cố tình khoe vòng 1 bốc lửa, nhưng chiếc quần phản chủ làm lộ ra phần nhạy cảm mới gây chú ý - Ảnh 1.

Cư dân mạng phản ứng không mấy tích cực với hình ảnh tai nạn phản cảm của Bella Hadid. Độc giả tờ Dailymail đã để lại những bình luận chê bai phong cách của người mẫu sinh năm 1996, đồng thời “lên án” chiếc quần này rất dễ khiến chủ nhân của nó rơi vào tình trạng đáng xấu hổ.

“Bộ đồ nực cười quá. Tôi còn thấy xấu hổ thay cô ấy nữa là”

“Chiếc quần này thật tệ”

“Tại sao hiện nay ai cũng mặc kiểu quần này thế? Chúng trông quá kinh khủng và gây ác cảm”

“Chẳng ai có thể khiến chiếc quần này đẹp thật. Thật kinh khủng”

Nguồn: Dailymail