Chevrolet Camaro bị vặt gương tại Bắc Giang ‘thay áo mới’ đậm chất ong nghệ

0

Chiếc Chevrolet Camaro bị vặt gương tại Bắc Giang đã được thay áo mới và trở nên giống với chiếc từng xuất hiện trong các phần phim Transformer.

Chiếc Chevrolet Camaro của dân chơi Bắc Giang mới đây đã được chủ nhân thay đổi màu sơn ngoại thất từ xanh dương đậm sang màu vàng óng nổi bật. Cách làm được áp dụng trên chiếc Chevrolet Camaro này khiến nhiều người liên tưởng tới người máy Bumblebee trong phần phim Transformer.

Tông màu vàng được áp dụng cho toàn bộ phần ngoại thất của chiếc xe. Một vài điểm như phần trồi lên ở nắp capo, nóc xe, vành,… được giữ lại màu đen để tạo sự tương phản cho chiếc xe.

Chevrolet Camaro bị vặt gương tại Bắc Giang thay áo mới đậm chất ong nghệ - Ảnh 1.Ảnh: Thanh Hải

Chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro tại Bắc Giang mới đây đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy xót xa khi bị các “gương tặc” vặt chỉ trong vài giây. Tới nay, sau gần 2 tuần bị vặt mấy cặp gương, chiếc Camaro này vẫn di chuyển trên đường trong tình trạng “cụt tai”.


  • Chevrolet Camaro giá hơn 2 tỷ đồng bị vặt gương tại Bắc Giang – xe hiếm nhưng cũng không thoát khỏi tay đạo chích

Chevrolet Camaro bị mất đôi gương cũng là chiếc Camaro thế hệ thứ 6 nổi tiếng nhất Việt Nam. Xe thuộc bản tiêu chuẩn và được độ bodykit phiên bản hiệu năng cao ZL1 vào tháng 8/2017. Lúc ấy, xe thuộc sở hữu của một tay chơi Đồng Nai.Sau đó, xe được mua lại bởi Trần Quang Đức (biệt danh Đức Tào Phớ), một biker khá nổi tiếng. Cuối cùng, hiện xe đã về tay chủ xe sống tại Bắc Giang.

Dưới nắp capo của là động cơ tăng áp 4 xy-lanh, 2.0L, cho công suất 275 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau, xe đáp ứng khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,4 giây. Giá trị xe vào khoảng hơn 2 tỷ đồng.

Ảnh: Quang Minh Nguyen