Chevrolet Camaro giá hơn 2 tỷ đồng bị vặt gương tại Bắc Giang – xe hiếm nhưng cũng không thoát khỏi tay đạo chích

3

Nhiều người đặt câu hỏi liệu tên trộm sẽ tiêu thụ đôi gương của chiếc Chevrolet Camaro thế nào?

Chevrolet Camaro độ bodykit phiên bản hiệu năng cao ZL1 hàng hiếm bị trộm gương rạng sáng ngày 19/7. Tên trộm chỉ mất vài giây để đánh cắp bộ phận này và nhanh chóng biến mất. Với người sử dụng ô tô tại Việt Nam, từ lâu nay, bẻ gương luôn là vấn đề nhức nhối vì bộ phận này rất dễ lấy cắp, và giá trị của chúng cũng không hề nhỏ.

Chevrolet Camaro giá hơn 2 tỷ đồng bị vặt gương tại Bắc Giang - xe hiếm nhưng cũng không thoát khỏi tay đạo chích - Ảnh 1.

Nhưng sự việc chiếc Chevrolet Camaro này bị bẻ gương thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, bởi đây là mẫu xe hiếm, số lượng không quá 10 chiếc ở Việt Nam. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi là tên trộm sẽ bán gương cho ai, và ai sẽ là người mua đôi gương này.

Chevrolet Camaro bị mất đôi gương cũng là chiếc Camaro thế hệ thứ 6 nổi tiếng nhất Việt Nam. Xe thuộc bản tiêu chuẩn và được độ bodykit phiên bản hiệu năng cao ZL1 vào tháng 8/2017. Lúc ấy, xe thuộc sở hữu của một tay chơi Đồng Nai. 

Sau đó, xe được mua lại bởi Trần Quang Đức (biệt danh Đức Tào Phớ), một biker khá nổi tiếng. Cuối cùng, hiện xe đã về tay chủ xe sống tại Bắc Giang.

Dưới nắp capo của là động cơ tăng áp 4 xy-lanh, 2.0L, cho công suất 275 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau, xe đáp ứng khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,4 giây. Giá trị xe vào khoảng hơn 2 tỷ đồng.

Tay trộm chỉ mất vài giây để vặt gương Chevrolet Camaro. Video: Quang Minh Nguyen.