Chỉ bằng một hành động nhỏ, bộ đôi tuyển thủ U22 Việt Nam cũng đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc trong tập luyện

0

Chiều 29/8, dù chịu ảnh hưởng của cơn bão số 4 song buổi tập của U22 Việt Nam vẫn diễn ra bình thường trên sân tập của Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF

Bùi Tiến Dụng: “Đức Chinh đang dần cải thiện bản thân”. T/H: Trung Hiếu

Chỉ bằng một hành động nhỏ, bộ đôi tuyển thủ U22 Việt Nam cũng đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc trong tập luyện - Ảnh 2.Chiều 29/8, U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF để chuẩn bị cho trận đấu gặp U22 Trung Quốc vào đầu tháng 9 tới đây.

Buổi tập của U22 Việt Nam đã không được thuận lợi khi ngay đầu buổi tập đã diễn ra một cơn mưa lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 4.

Khi cơn mưa ập đến, Trọng Hùng và Việt Hưng đã chạy đi thu dọn đồ đạc cho đồng đội để tránh bị ướt. Bộ đôi cũng định ở trong phòng tập gym đợi mưa dứt rồi mới ra tập tiếp. Nhưng sau khi thấy các đồng đội vẫn đang đội mưa tập luyện nên cả hai cũng lập tức trở lại sân tập như các đồng đội vì không muốn là trường hợp ngoại lệ. Hành động tuy nhỏ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của bộ đôi tuyển thủ U22 Việt Nam.

Cả hai vẫn đang phải tập riêng với các bác sĩ vì chưa bình phục chấn thương.

Rất may là cơn mưa chỉ diễn ra trong khoảng gần 15 phút nên không ảnh hưởng quá nhiều tới buổi tập của toàn đội. Các cầu thủ vẫn tỏ ra thoải mái và vui vẻ với các bài khởi động và rèn thể lực của ban huấn luyện.

Ở buổi tập này, tiền vệ Trương Văn Thái Quý đã tập trung cùng toàn đội sau khi trở về từ AFC Cup. Tuy nhiên người đồng đội Bùi Tiến Dũng ở Hà Nội FC vẫn chưa thể tập trung do bị chậm chuyến bay từ Nga trở về Việt Nam.

Ngay đầu buổi tập, tiền vệ này đã chạy tới chào hỏi trợ lý Kim Han-yoon và có những trao đổi với vị huấn luyện viên người Hàn Quốc trước khi quay lại tập luyện cùng với các đồng đội.

Sự góp mặt của Thái Quý sẽ khiến tuyến giữa của U22 Việt Nam diễn ra một cuộc cạnh tranh vô cùng tích cực với nhiều cầu thủ tài năng khác như Trọng Đại, Triệu Việt Hưng, Bùi Tiến Dụng,… Ngày 5/9, toàn đội sẽ di chuyển sang Trung Quốc để tiếp tục chuẩn bị cho cuộc đọ sức với U22 Trung Quốc. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 8/9 tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) và sẽ có cả sự góp mặt của HLV Park Hang-seo sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại ĐTQG.