Chỉ đợi phân chia tài sản xong, Huỳnh Hiểu Minh sẽ tuyên bố đã ly hôn với Angela Baby?

0

Theo nguồn tin trong giới, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn nhưng chưa phân chia xong tài sản.

Cuộc hôn nhân nhiều thị phi của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby gặp nhiều lời bàn ra tán vào trong suốt 4 năm qua. Đặc biệt, 1 năm trở lại đây, cặp đôi vàng của làng giải trí đối mặt với tin đồn đã ly hôn, đang cực lực tranh giành tài sản và quyền nuôi con. Trác Vy – đệ nhất paparazzi từng ra mặt phủ nhận song tin đồn không vì thế mà được dập tắt.

Chỉ đợi phân chia tài sản xong, Huỳnh Hiểu Minh sẽ tuyên bố đã ly hôn với Angela Baby? - Ảnh 1.

Nguồn tin trong giới mới đây tiết lộ, ngày 10/8, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn, cả hai đang tranh giành tài sản, sau khi hoàn thành việc chia chác sẽ chính thức thông báo thông tin này. Ngoài ra còn có thông tin thêm rằng, vì vấn đề trốn thuế mà Huỳnh Hiểu Minh chuyển toàn bộ tài sản sang tên bố mẹ của Angela Baby. Về phần mình, Angela Baby đã chiếm được công ty riêng của chồng, thay toàn bộ dàn nhân viên cũ, dưới tên mình còn có lô hơn 30 bất động sản rải rác. Bọt Biển Nhỏ – quý tử đầu lòng của 2 người sẽ thuộc quyền nuôi dưỡng của Baby, Huỳnh Hiểu Minh giờ đây khó lòng có thể nhìn mặt con

Nguồn tin trong giới tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh đang tranh chấp phân chia tài sản với Angela Baby

Vậy nhưng trong 1 bài phỏng vấn vào ngày mùng 9, Huỳnh Hiểu Minh khi được hỏi về Dương Tử đã hết lòng khen ngợi cô, thậm chí còn hy vọng trong tương lai sẽ có cô con gái rượu dễ thương như Dương Tử, 2 cha con có thể có mối quan hệ thân thiết như bạn bè. Lời ẩn ý dành cho Angela Baby ấy đã phần nào đập tan tin đồn trên mạng xã hội về cuộc ly hôn của 2 người.

Huỳnh Hiểu Minh hào hứng nói rằng anh hy vọng mình sẽ có cô con gái rượu đáng yêu như Dương Tử

Nói về cậu con trai Bọt Biển Nhỏ đang tuổi ăn tuổi lớn, Huỳnh Giáo Chủ cho biết, mỗi ngày cậu con trai đều sẽ “phát minh” ra những từ ngữ lạ lùng nhưng vô cùng vui vẻ. Ví dụ như khi đang bế Bọt Biển Nhỏ trên tay, Huỳnh Hiểu Minh nói đùa với bạn bè rằng muốn 2 cha con có mối quan hệ như anh em, Bọt Biển Nhỏ sẽ bất ngờ gọi bố bằng câu: “Anh bố ơi”. Vì chi tiết này mà nhiều người cho rằng, tin tức Huỳnh Hiểu Minh không được nhìn mặt con là sai sự thật.

Nguồn: QQ