Chỉ một tin nhắn “cố lên con nhé” của mẹ mà như được “sạc pin” sau một tuần dài toàn áp lực, mệt mỏi

0

Mẹ là vậy, lúc nào cũng yêu thương và tin tưởng chúng ta vô điều kiện.

Tin nhắn của mẹ, chắc chắn sẽ luôn lọt thỏm giữa rất nhiều tin nhắn của bạn bè, người yêu hay đồng nghiệp. Người yêu rủ đi hẹn hò, bạn bè set kèo tụ tập chắc chắn sẽ vui hơn những tin nhắn lần nào cũng là vô số những lời dặn dò, nhắc nhở của mẹ.

Nhưng rồi, chính những tin nhắn đôi khi khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, phiền phức ấy lại là thứ khiến chúng ta mỉm cười sau một ngày dài mệt mỏi. Là thứ khiến ta rơi nước mắt vì buồn, vì nhớ, vì thương mẹ sau rất nhiều những căng thẳng chất chồng vì cuộc sống và công việc. Đôi khi, vài tin nhắn 8 chuyện bâng quơ thậm chí giận dỗi của mẹ cũng làm ta tin rằng, mình không hề cô đơn vì chắc chắn, luôn có mẹ ở bên cạnh và lo lắng cho mình.

Con gái gầy chính là con gái xấu xí, không có tương lai trong mắt mẹ. Ai thích mình dây chứ càng tròn trịa, phúng phính lại càng vừa ý mẹ.

Chỉ một tin nhắn cố lên con nhé của mẹ mà như được sạc pin sau một tuần dài áp lực và mệt mỏi - Ảnh 1.

Cứ đi học xa, ở thành phố rồi mới biết trân quý từng mớ rau, từng hoa thơm quả ngọt mẹ tỉ mỉ chuẩn bị gửi lên để con ăn cho ngon, cho sạch

Đôi khi mẹ cũng giận vì bị con “bơ” đấy. Niềm vui mỗi ngày của mẹ chính là mấy phút được trò chuyện điện thoại với con mà.

Xét về độ “phũ” thì đôi khi mẹ cũng là cao thủ đấy chứ chẳng đùa đâu! Ai bảo mẹ giục có bạn trai mãi không chịu cơ.

Mẹ lâu lâu lại xì tin nữa cơ. Facebook mẹ còn lắm like, lắm comment Facebook hơn con cơ mà.

Mua gì cho mẹ mẹ cũng tiếc tiền. Nhưng mà, mẹ chẳng bao giờ tiếc với con bất kì thứ gì.

Đừng tưởng chỉ con mới chơi được tới bến nhé. Mẹ cũng có một tuổi trẻ lừng lẫy và bây giờ cũng không chịu “thua chị kém em” đâu.

Không phải là mẹ đã hứa thông gia với bạn nên mới rủ con đi đấy chứ?

Vì mẹ nên con sẽ luôn cố gắng, chăm chỉ mẹ nhé!