Chi Pu tung teaser come back: Biến hoá thành chị “Ninja Lead” quái chiêu, niệm thần chú “#BIDIBADIBIDIBU” lên ai đó?

0

Đến hẹn lại lên, Chi Pu come back này cả nhà ơi!

Làm việc nhanh nhẹn như Chi Pu. Mới vừa hôm qua tung ảnh báo nhẹ 8h ngày 29/7 sẽ có gì đó là y như rằng, đúng 8h hôm nay Chi Pu ra mắt teaser báo hiệu come back.

Chi Pu sẽ tung MV trở lại vào ngày 2/8 tới đây. Và hình tượng cô nàng cho thấy lần này đó là… bà cô niệm thần chú?? Ca khúc có tên #BIDIBADIBIDIBU và đoạn nhạc trong teaser ngay lập tức đã khiến khán giả có thể dính “thần chú” ngay được vì beat cực bắt tai.

Teaser MV #BIDIBADIBIDIBU – Chi Pu

Đoạn teaser 23 giây chỉ cho thấy tạo hình của Chi Pu y chang trên poster nhá hàng được tiết lộ ngày hôm qua. Chi Pu ngồi dáng sang chảnh như boss, bên cạnh là dàn hậu cung đeo mặt nạ bí ẩn như Ninja và lại một lần nữa, hình ảnh con gà cùng một nam nhân đang bị truy nã được trưng lên. Lại thêm một anh chàng khiến Chi Pu “hoá điên” chăng?

Dù chỉ hé lộ một câu hát nhưng phần hình ảnh và âm nhạc đã để lại rất nhiều mong chờ dành cho sản phẩm lần này. MV của Chi Pu lúc nào cũng được đầu tư rất kĩ càng, có nội dung thú vị và phần concept được trau chuốt tỉ mỉ nên với #BIDIBADIBIDIBU không biết cô nàng này sẽ tung chiêu gì đây nữa…

Thêm một chàng trai rơi vào bẫy tình yêu của Chi Pu?

Chỉ nghe qua teaser thôi đã thấy “dính” thần chú của Chi Pu rồi!