Chịu đựng chồng 5 năm sau scandal ngoại tình, vì sao “Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi vẫn nhất quyết ly hôn?

1

Bên cạnh tin đồn Mã Y Lợi có tình mới, nguồn tin thân cận cho hay, thực chất cặp đôi gặp trục trặc từ lâu.

Làng giải trí Hoa ngữ lại thêm 1 cuộc hôn nhân bất ngờ và ồn ào. Sau 11 năm bên nhau, cặp đôi Mã Y Lợi – Văn Chương quyết định đường ai nấy đi, tròn 5 năm sau vụ ngoại tình chấn động của Văn Chương với tiểu tam Diêu Địch. Truyền thông Hoa ngữ đã ngay lập tức đặt nghi vấn, phải chăng Mã Y Lợi đã có tình mới nên mới lạnh nhạt với chồng.

Chịu đựng chồng 5 năm sau scandal ngoại tình, vì sao Hạ Tử Vy Mã Y Lợi vẫn nhất quyết ly hôn? - Ảnh 1.

Cụ thể, trên MXH ngày hôm nay xôn xao những hình ảnh của Mã Y Lợi và Cao Vỹ Quang – nam đồng nghiệp đóng phim mới với nàng “Hạ Tử Vy”. 1 blogger cũng ám chỉ 3 chữ “Người thâm tình”, tên Weibo của Cao Vỹ Quang khi nói về vụ việc xôn xao này. Cả hai liên tục tương tác, đăng ảnh chụp cùng nhau trên mạng xã hội trong khoảng thời gian tháng 5 và 6. Thậm chí, paparazzi còn phục kích và ghi lại được hình ảnh của Mã Y Lợi và Cao Vỹ Quang cùng nhau đi ăn vui vẻ.

Mã Y Lợi và Cao Vỹ Quang thân thiết với nhau trên phim trường

Cao Vỹ Quang liên tục đăng tải bài viết và “tag” Mã Y Lợi

Thậm chí còn chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật tới nữ diễn viên

Trong buổi đóng máy, netizen phát hiện Mã Y Lợi dựa đầu vào vai Cao Vỹ Quang vô cùng tình cảm

Hình ảnh do paparazzi ghi lại

Ngay khi có tin đồn như vậy, phía Mã Y Lợi đã ngay lập tức phủ nhận và cho biết: “Những tin tức lan truyền trên mạng đều là giả, quá khoa trương”.

Trang Sina tiếp tục phỏng vấn thêm bạn thân của Mã Y Lợi là bà Trần Lam – vợ ông trùm giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường. Bà khẳng định, không hề có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống vợ chồng 2 người, lý do cả hai ly hôn là vì gặp vấn đề trong giao tiếp, sau 1 thời gian suy nghĩ thì quyết định chia tay nhau trong hoà bình. Thủ tục ly hôn đã hoàn thành cách đây 2 tháng, ngoài ra, bà Trần cũng cho biết, 2 đứa con gái sẽ do Văn Chương – Mã Y Lợi chia sẻ quyền nuôi dưỡng.

Nguồn: Weibo, Sina