Chồng nhà người ta “sủng” vợ: Thiên kim xứ Đài được ông xã tặng 4 biệt thự giá siêu to khổng lồ sau khi sinh quý tử

0

An Dĩ Hiên – thiên kim xứ Đài nổi tiếng được ông xã đại gia tặng 4 căn biệt thự coi như quà tặng cho sự vất vả, hy sinh trong thời kỳ bầu bí nặng nề.

Thiên kim tiểu thư nổi tiếng xứ Đài An Dĩ Hiên tháng 7 vừa qua hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã đại gia Trần Vinh Luyện. Tròn 2 năm sau khi kết hôn, tổ ấm của 2 người chào đón thành viên thứ 3 vô cùng đáng yêu và bụ bẫm, được bố mẹ đeo nhẫn kim cương lên chân, tạo hình ảnh cực kỳ ấn tượng.

Chồng nhà người ta sủng vợ: Thiên kim xứ Đài được ông xã tặng 4 biệt thự giá siêu to khổng lồ sau khi sinh quý tử - Ảnh 1.Hai vợ chồng Trần Vinh Luyện – An Dĩ Hiên

Tiểu bảo bối đầu lòng ngay từ khi sinh ra đã được bố mẹ đeo nhẫn kim cương khủng

Theo thông tin từ truyền thông xứ Đài, vì quá vui mừng và hạnh phúc, CEO Trần Vinh Luyện đã mua 4 căn biệt thự hạng sang với tổng trị giá 540 triệu Nhân dân tệ (tương đương gần 1900 tỷ đồng) tặng bà xã vì những nỗ lực và vất vả trong suốt khoảng thời gian qua. Số tài sản có giá trị khủng này khiến netizen hoa mắt về mức độ giàu có, xa xỉ của 2 vợ chồng.

Truyền thông xứ Đài tiết lộ nơi mà đại gia Trần Vinh Luyện chọn mua bất động sản tặng vợ

An Dĩ Hiên được coi là mỹ nhân có số vượng phu. Sau khi kết hôn, cô đã giúp công ty của ông xã ăn nên làm ra vượt bậc. Không chỉ vậy, đặc biệt hơn, trong công ty của An Dĩ Hiên, ít nhất đã có 10 nhân viên đồng loạt báo tin vui mang bầu.

Mỹ nhân có số vượng phu An Dĩ Hiên

Sau khi hạ sinh quý tử, An Dĩ Hiên cũng đã hạn chế tham gia hoạt động showbiz hơn. Kế hoạch của cô trong thời gian tới là dành toàn bộ thời gian để chăm sóc bé “Lục Lục” – con trai của hai người, vun đắp cuộc sống gia đình.

Nguồn: QQ, Sina