Chủ xe VinFast Fadil say rượu gây tai nạn tại Hòa Bình, nhưng cư dân mạng chỉ quan tâm tới một điều

3

Nhân chứng gần đó cho biết chủ xe VinFast Fadil say rượu nên đã gây ra vụ tai nạn.

Hôm 29/9, chủ nhân một chiếc VinFast Fadil đã đâm vào một chiếc xe rác tại Dân Hạ, Kỳ Sơn, Hòa Bình. Hậu quả là chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu, trong khi chiếc xe rác bị xé làm đôi. Nhân chứng sống gần đó cho biết ở thời điểm gây tai nạn, chủ xe có dấu hiệu say rượu.

Chủ xe VinFast Fadil say rượu gây tai nạn tại Hòa Bình, nhưng cư dân mạng chỉ quan tâm tới một điều - Ảnh 1.Chiếc VinFast Fadil gặp nạn tại Hòa Bình. Ảnh: Lê Tuấn.

Qua hình ảnh, có thể thấy cản trước đã bung, vỏ xe bên hông động cơ cũng không còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, rất may động cơ và hệ thống treo nhiều khả năng không bị ảnh hưởng. Xe thuộc bản tiêu chuẩn và mang biển kiểm soát của tỉnh Hòa Bình. Chủ xe Fadil phải bồi thường 2 chiếc xe rác.

Chủ xe không tỉnh táo sau khi gây tai nạn.

Vụ tai nạn thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhưng điều quan tâm của hầu hết mọi người là câu hỏi “túi khí có bung không?”, nhưng không nhận được câu trả lời thích đáng do không có hình ảnh chụp khoang nội thất chiếc xe gặp nạn. 

Một người khác bình luận: “Sự thật là nhìn ảnh thấy khung gầm ổn, ‘cứng đầu cứng cổ’ đấy”.

Túi khí là vấn đề mà nhiều người quan tâm, do nhiều mẫu xe khác tại Việt Nam gặp tình trạng túi khí không bung sau khi gặp tai nạn khiến nhiều người dùng lo lắng.

Ảnh: Trang Chibi và Chinh Phan.