Chung Hán Lương lại gây bão với vẻ đẹp thách thức thời gian, nổi nhất bộ ba “Hoàng đế” phá đảo vũ trụ điện ảnh Cbiz

  0

  Hội ngộ trong một sự kiện golf, Chung Hán Lương gây sốt nhờ vẻ ngoài điển trai, nam thần xuất sắc bên 2 vị “Hoàng đế” là Ngô Kỳ Long, Nhiếp Viễn.

  Hôm nay, một sự kiện gây chú ý nhờ sự hiện diện cả 3 nam thần đình đám xứ Trung là Chung Hán Lương, Ngô Kỳ Long và Nhiếp Viễn đã được diễn ra. Điều đáng nói, cả 3 đều từng đảm nhiệm vai “Hoàng đế” trong những bộ phim kinh điển: Chung Hán Lương đóng vai Khang Hi của “Lộc Đỉnh Ký”, Ngô Kỳ Long đóng vai Ung Chính của “Bộ Bộ Kinh Tâm”, Nhiếp Viễn đóng vai Càn Long của “Diên Hi Công Lược”. Có thể nói, đây là sự kiện hiếm hoi có thể quy tụ 3 nhân vật khuấy đảo vũ trụ điện ảnh Cbiz đến vậy.

  Chung Hán Lương lại gây bão với vẻ đẹp thách thức thời gian, nổi nhất bộ ba Hoàng đế phá đảo vũ trụ điện ảnh Cbiz - Ảnh 1.Sự kiện gây sốt nhờ sự xuất hiện của 3 mỹ nam đóng vai “Hoàng đế” trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng

  Tuy nhiên, hình ảnh nhận được sự quan tâm nhất của công chúng chính là Chung Hán Lương – nam thần của những nam thần. Ở tuổi 45, Chung Hán Lương vẫn như thanh niên đôi mươi, làn da “hack tuổi” khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Trong khi nhan sắc Ngô Kỳ Long thể hiện sự dạn dày sương gió

  Nhiếp Viễn đĩnh đạc, điềm tĩnh

  Thì Chung Hán Lương gây bất ngờ với gương mặt trẻ trung, làn da mịn màng

  Nhan sắc khiến dàn mỹ nam bây giờ phải thán phục của Chung Hán Lương

  Đứng cạnh Ngô Kỳ Long và Nhiếp Viễn, Chung Hán Lương phong độ và trẻ trung nổi bật

  Đặc biệt, khi thực hiện những động tác chơi golf, Chung Hán Lương càng gây chú ý hơn bởi vóc dáng phong độ, chuyên nghiệp, tuy nhiên vẫn có những khoảnh khắc cực “moe”.

  Khoảnh khắc đáng yêu của nam thần Chung Hán Lương

  Nguồn: Weibo, Sina