27 C
Hanoi
Monday, September 20, 2021

Thiếu phụ gặp hoạ với cậu bạn thân

MỹSau một ngày đăng dòng trạng thái "con trai qua ở với bố, buồn chán vì phải ở nhà một mình", Jessyka Nelson được tìm thấy chết trong bồn tắm, đã bị cưỡng bức.

Vụ mất tích bí ẩn của ‘con bạc hoàng gia’

AnhCuộc đời lao dốc với nợ nần đánh bạc, hôn nhân tan vỡ và bị nghi là thủ phạm giết người, bá tước Lucan biến mất trong đêm xảy ra án mạng và không bao giờ trở lại.

Ân oán chuyện ngoại tình ngày giáp Tết

Trung QuốcVướng vào mối tình với người kém 14 tuổi, bà Thái Xuân Hà cho anh ta vay tiền cưới vợ và dùng món nợ này để khống chế tình cảm.

Phá án bằng hướng điều tra ‘chưa có tiền lệ’

AnhKhi vụ án mạng không có manh mối, cảnh sát quyết định làm theo cách chưa từng có trong lịch sử điều tra - thu thập mẫu vân tay từ hơn 46.000 người, so sánh thủ công.

Án mạng từ tình yêu học trò

AnhEllie Gould muốn chia tay bạn trai để tập trung ôn thi đại học, nhưng bạn trai cùng tuổi không đồng ý, giết cô để thoả giận.

Thủ phạm nhởn nhơ 15 năm do cảnh sát suy luận sai

MỹKhi nữ quản lý nhà hàng bị sát hại, giới điều tra chỉ nghĩ tới khả năng có kẻ ngoài đột nhập mà quên cô còn có gã bạn trai nợ đầm đìa, ghen tuông và thích kiểm soát.

Cơn ‘khát tiền’ của nữ vũ thoát y

MỹSau 5 năm giết khách hàng nhưng không bị phát hiện, vũ công thoát y Andrea Morris tưởng thoát tội song không ngờ bị người tình "chỉ điểm".

Thảm án từ vụ bắt cóc nhầm vợ tỷ phú Rupert Murdoch

AnhVới ý định bắt cóc vợ Rupert Murdoch đòi tiền chuộc, anh em Hosein theo đuôi siêu xe vị tỷ phú để tìm địa chỉ nhà mà không biết nó đang được người khác lái.

Gã cảnh sát đa tình 4 đời vợ

MỹBỏ vợ thứ ba để đến với nhân tình kém 30 tuổi, Drew Peterson không muốn chia tài sản khi ly hôn nên bí mật thuê sát thủ giết vợ.

Gây án vì tiếc tiền chồng chu cấp cho vợ cũ

MỹNữ cảnh sát Laurie Bembenek bực tức vì chồng vẫn liên lạc và chu cấp nhiều tiền cho vợ cũ và con riêng nên quyết định đột nhập vào nhà, sát hại.

Có thể bạn chưa đọc

Cách game Việt chinh phục thị trường quốc tế

Nhiều startup thường tấn công thị trường nội địa trước khi vươn ra thế giới, còn Sky Mavis với game Axie Infinity có khởi đầu trái ngược: chọn phát triển quốc tế trước.

Xiaomi ra Mi 11T series, giá từ 499 euro

Smartphone Mi 11T, Mi 11 T Pro được trang bị màn hình AMOLED 120 Hz, camera 108 megapixel, sạc nhanh 120 W.

Nhân lực công nghệ đã thay đổi thế nào vì Covid-19

18 tháng dịch bệnh toàn cầu đã thay đổi nhiều mặt cuộc sống, trong đó, Thung lũng Silicon buộc phải chấm dứt sự ám ảnh với tối ưu hóa công việc.

Mô hình họp, học trực tuyến san lấp khó khăn về...

Từ hỗ trợ công việc khi không thể gặp trực tiếp trong đại dịch, mô hình họp, học trực tuyến sẽ tiếp tục phát triển san lấp khó khăn về khoảng cách.

Galaxy Z cháy hàng trên toàn hệ thống

Ngày 18/09, Samsung chính thức công bố hết hàng Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 trên phạm vi toàn quốc sau khi...