Chuyện tình “Chàng 24 nàng 40” ầm ĩ Cbiz: Nữ chính đào hoa công khai muốn kết hôn, sinh con cho tình trẻ kém 16 tuổi

  0

  Tiêu Á Hiên – nữ chính của câu chuyện tình “Chàng 24 nàng 40” đã có những chia sẻ đầu tiên sau công khai tình cảm.

  Vào đúng ngày sinh nhật tuổi 40 của mình, diva có tình sử phức tạp và phong phú nhất Cbiz Tiêu Á Hiên đã công khai hẹn hò với bạn trai kém tới 16 tuổi Hoàng Hạo. Những hình ảnh hẹn hò của cả hai khiến công chúng phải tròn mắt ghen tị bởi sự xứng đôi vừa lứa, đặc biệt hơn chính là tình sử dài dằng dặc toàn “phi công trẻ” của Tiêu Á Hiên.

  Chuyện tình Chàng 24 nàng 40 ầm ĩ Cbiz: Nữ chính đào hoa công khai muốn kết hôn, sinh con cho tình trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 1.Tiêu Á Hiên và bạn trai kém tới 16 tuổi Hoàng Hạo

  Cả hai có vô số khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ bên nhau

  Nhận lời trả lời phỏng vấn cho 1 tạp chí, Tiêu Á Hiên lần đầu tiết lộ về chuyện tình của mình với người tình kém tuổi: “Cả hai chúng tôi ban đầu chỉ là bạn bè nhưng sau đó phát triển tình cảm, rồi yêu nhau. Chúng tôi ban đầu thân thiết với nhau, sau đó hiểu rõ tính cách, sở thích mà bắt đầu hẹn hò. Cách biệt tuổi tác không phải là vấn đề”.

  Tiêu Á Hiên cho biết, bản thân vốn là người của công chúng nên chắc chắn phải chịu áp lực từ phía dư luận, thậm chí là những bình luận khiếm nhã, điều này là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi đã lựa chọn được cho mình con đường để tiến bước thì phải đối mặt với nó. Nếu như có những thành phần netizen quá khích tung tin đồn thất thiệt, Tiêu Á Hiên cũng sẽ mạnh tay đáp trả: “Mỗi người cần phải biết cách chịu trách nhiệm với hành động và lời nói của mình”.

  Thậm chí, Tiêu Á Hiên còn cho biết, bản thân rất muốn được gả cho Hoàng Hạo. Cô lần đầu tiết lộ, mình muốn sinh con cho bạn trai kém tuổi.

  Trong bài phỏng vấn này, Tiêu Á Hiên còn tiết lộ thêm 2 hình ảnh hẹn hò chưa từng được công bố trước đó. Gương mặt hạnh phúc, e ấp dựa vào bạn trai của Tiêu Á Hiên khiến nhiều người không thể nghĩ rằng, cặp đôi chênh lệch nhau tới 16 tuổi bởi không hề có sự gượng gạo nào trong khung hình.

  Cặp đôi “Chàng 24 nàng 40” tình tứ bên nhau

  Kha Chấn Đông – tình cũ một thời của Tiêu Á Hiên dường như rất ủng hộ người bạn gái cũ. Trong ngày Tiêu Á Hiên công khai tình cảm, nam diễn viên đăng 1 story trên Instagram cùng dòng nhắn: “Một cô gái khi quyết định công khai tình cảm hẳn là phải có rất nhiều dũng khí. Nếu có thể chúc phúc thì hãy chúc phúc. Tại sao lại chửi mắng cô ấy”. Tiêu Á Hiên trong bài phỏng vấn này thể hiện sự cảm kích dành cho Kha Chấn Đông vì đã ủng hộ cô trong khoảng thời gian chịu nhiều sức ép vừa qua.

  Kha Chấn Đông và Tiêu Á Hiên thuở còn hẹn hò. Bài đăng trên Instagram ủng hộ Tiêu Á Hiên của Kha Chấn Đông nhận được sự cảm kích của diva 40 tuổi

  Nguồn: QQ