City Girls: Bị Khả Ngân làm khó, Châu Bùi để lộ dự định “nâng cấp vòng 1”

0

Xuất hiện tại Sài Gòn trong một ngày hè, Châu Bùi bất ngờ “đột nhập” nhà Khả Ngân khiến cô bạn hoảng hốt. Bên cạnh đó, Châu Bùi còn để lộ dự định phẫu thuật thẩm mỹ “nâng cấp vòng 1”?

City Girls: Bị Khả Ngân làm khó, Châu Bùi để lộ dự định “nâng cấp vòng 1” - Ảnh 1.

Sau khi tiết lộ sẽ tham gia vào show thực tế City Girls cùng Khả Ngân thì mới đây, Châu Bùi đã bất ngờ có mặt tại Sài Gòn và xuất hiện trước cửa nhà cô bạn thân với tâm trạng vô cùng háo hức. Tuy nhiên muốn có mật khẩu vào nhà, Châu Bùi buộc phải thực hiện một thử thách của chương trình “đột kích” nhà Khả Ngân và “mời gọi” cô cùng tham gia với mình. Với sự thông minh, lém lỉnh Châu Bùi nhanh chóng vượt qua thử thách và đột nhập vào nhà khi cô bạn đang say giấc khiến Khả Ngân giật mình thảng thốt thức dậy.

Nhưng để thuyết phục được Khả Ngân với khuôn mặt mộc còn ngái ngủ và không muốn ra ngoài quả thực không hề dễ dàng. Khả Ngân đã đưa ra đề nghị, Châu Bùi gọi điện cho Decao và năn nỉ anh cho cô phẫu thuật thẩm mỹ mũi và “nâng cấp” vòng 1 rồi mới chịu tham gia chương trình. Liệu Decao sẽ có phản ứng như thế nào trước sự mong muốn thay đổi diện mạo từ bạn gái? Khả Ngân có dễ dàng “buông tha” cho Châu Bùi để cùng nhau tham gia chương trình.

City Girls là một chương trình thực tế đặc biệt và hấp dẫn khi hai cô nàng Châu Bùi – Khả Ngân sẽ lần lượt khám phá những địa điểm nổi tiếng và “oanh tạc” ẩm thực ở hai thành phố lớn Sài Gòn và Hà Nội. Đồng hành với Châu Bùi và Khả Ngân là sữa rửa mặt Cetaphil – “người bạn” này sẽ giúp hai cô gái làm sạch dịu nhẹ, duy trì độ ẩm và luôn tươi tắn, khỏe khoắn cho làn da.

Xem thêm clip tại đây.

Đón xem tập 1 City Girls, dự kiến phát sóng vào đầu tháng 8 trên kênh Youtube Dien Quan Entertainment.