Clip: Đạp xe băng ngang đường, bé trai bị ô tô tông trực diện nhưng đáng sợ hơn lại là hành động của tài xế

0

Diễn biến tình huống tai nạn được camera của một hộ dân ven đường ghi lại trọn vẹn, đoạn clip sau đó được lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h50 chiều 09/09 trên địa bàn xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Clip: Đạp xe băng ngang đường, bé trai bị ô tô tông trực diện

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, sau khi mặc xong áo mưa dưới mái hiên ngôi nhà, bé trai lên chiếc xe đạp rồi không hề quan sát, cứ thế đạp xe băng qua đường. Khi chiếc xe đạp còn chưa qua tới phía bên kia đường thì một chiếc ô tô con lao vút tới, tông trực diện. Sau cú va chạm mạnh, bé trai bị hất văng sang vệ đường cùng chiếc xe đạp.

Đáng chú ý, sau khi tai nạn xảy ra, chiếc xe con chỉ khựng lại chừng vài giây rồi lao vút đi trong mưa. Lúc này, bé trai vẫn đang nằm dưới đường với biểu cảm thể hiện sự đau đớn.

Clip: Đạp xe băng ngang đường, bé trai bị ô tô tông trực diện nhưng đáng sợ hơn lại là hành động của tài xế - Ảnh 2.Tài xế ô tô bỏ đi trong khi bé trai vẫn đang nằm đau đớn bên vỉa hè (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi được đăng tải, clip diễn biến tai nạn đã lập tức thu hút sự quan tâm theo dõi và những bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nguyên nhân vụ tai nạn có thể do bé trai thiếu quan sát khi sang đường, nhưng hành động bỏ đi của tài xế ô tô sau đó mới khiến họ phẫn nộ.

“Xem clip thì có thể thấy bé trai đạp xe sang đường mà không quan sát, trời lại mưa lớn nên tài xế ô tô cũng khó quan sát được. Nhưng thực sự không hiểu sao tài xế lỡ bỏ mặc đứa bé như thế. Lỡ được đưa đi bệnh viện ngay lúc đó thì không sao, nhưng nằm lâu ngoài trời không ai phát hiện thì sao biết điều gì có thể xảy ra?”, tài khoản H. A. bình luận.

“Chưa cần bàn tới nguyên nhân tai nạn. Tôi thực sự thấy hành động của tài xế ô tô là một tội ác”, bạn K. L. bức xúc.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý từ cư dân mạng.