Clip: Dừng xe chắn ngang ngã ba, người phụ nữ mắng xối xả tài xế ô tô vì không chịu nhường đường

0

Mặc dù tài xế ô tô đã liên tục bấm còi cảnh báo, người phụ nữ vẫn giữ nguyên vị trí, còn “mắng ngược” luôn anh này vì không chịu nhường mình.

Diễn biến sự việc được camera hành trình gắn trên chiếc ô tô ghi lại, nam tài xế sau đó chia sẻ lên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip: Dừng xe chắn ngang ngã 3 đường, người phụ nữ mắng xối xả tài xế ô tô vì không chịu nhường.

Theo đó, sự việc xảy ra vào thời điểm trời tối, ngoài đường khá vắng vẻ. Khi đi tới khu vực ngã ba, tài xế ô tô điều khiển xe rẽ phải thì giật mình phát hiện một người phụ nữ ngồi trên chiếc xe máy dừng giữa chặn ngang đường khiến anh này phải bấm còi inh ỏi để ra hiệu.

Tuy nhiên, người phụ nữ không những không chịu di chuyển mà còn bày tỏ thái độ khó chịu, bức xúc với tài xế ô tô. Trong đoạn clip, người phụ nữ cho rằng mình bị “làm khó”, chiếc ô tô lẽ ra phải vòng ra phía sau để nhường đường cho chị. Hai bên lời qua tiếng lại, mặc cho tài xế ô tô nói “đứng giữa đường thế này thì tránh kiểu gì”, người phụ nữ vẫn quát thẳng vào mặt anh này, rồi mới chịu khởi động xe rời đi.

Clip: Dừng xe chắn ngang ngã ba, người phụ nữ mắng xối xả tài xế ô tô vì không chịu nhường đường - Ảnh 2.Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên một số hội nhóm trên MXH đã lập tức thu hút sự theo dõi và nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng. Đa số cho rằng hành động của người phụ nữ thật sự khó hiểu…

“Xe ô rọi đèn, bấm còi inh ỏi từ xa mà còn không thèm tránh ra thì thực sự không thể hiểu nổi. Lỡ có tai nạn xảy ra thì chắc lại đổ tại số…”, bạn K. A. bình luận.

“Phải chăng đường này là đường nhà chị ấy?”, tài khoản P. U. viết.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.