Clip: K-ICM “cướp mic” của Jack, tự tin hát live “Bạc phận” không lệch nốt nào

0

Ngay cả phần rap của ca khúc cũng được K-ICM thể hiện trôi chảy miễn chê.

Bộ đôi K-ICM và Jack vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả mọi thời điểm. Sau chuyến công tác tại Hàn Quốc vài ngày trước, cả hai đã bận rộn với lịch trình đã định sẵn ngay khi trở về Việt Nam. Tuy nhiên, ngoài khoảng thời gian dành cho công việc, cả hai cũng tranh thủ cùng ekip đi hát karaoke giải toả căng thẳng. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến K-ICM, khi anh không ngần ngại “cướp mic” của Jack để hát live bản hit đình đám “Bạc phận”.

Nếu khán giả đã quen thuộc với hình ảnh K-ICM đệm đàn cho Jack trên sân khấu thì đây là lần hiếm hoi chàng trai sinh năm 1999 này tự tin khoe giọng. Với màn cổ vũ nhiệt tình bên cạnh của Jack, K-ICM đã hát trôi chảy cả ca khúc không lệch nốt nào. Ngay cả phần rap cũng được anh thể hiện rất trơn chu, đủ làm người hâm mộ phát sốt.

Clip: K-ICM “cướp mic” Jack, lần đầu hát live “Bạc phận”

Clip: K-ICM “cướp mic” của Jack, tự tin hát live “Bạc phận” không lệch nốt nào - Ảnh 2.K-ICM tự tin hát live hit “Bạc phận” thay vì đệm đàn cho Jack như thường lệ.

Mặc dù sau đó anh vẫn phải đưa mic cho Jack thể hiện nốt phần còn lại của ca khúc nhưng màn hát live này vẫn đủ làm người hâm mộ phấn khích.