Clip: Nam thanh niên miệng kêu ú ớ, nằm quằn quại dưới vỉa hè để… “bơi”

0

Nam thanh niên có biểu hiện tâm lý và sức khỏe bất thường, nằm vật ra vỉa hè miệng kêu ú ớ, chân đạp, tay vẫy như đang “bơi”. Nam thanh niên này còn bò ra tận giữa đường, được người dân túm tay chân khiêng vào bên trong.

Chiều nay 23/8, đoạn clip ghi lại sự việc nam thanh niên nằm lăn lộn quằn quại dưới vỉa hè, miệng kêu ú ớ được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Clip: Nam thanh niên lăn lội quằn quại, “bơi” giữa vỉa hè – Nguồn: FB

Trong đoạn clip cho thấy, nam thanh niên mặc áo phông, quần đùi đang nằm lăn lộn dưới vỉa hè trong tình trạng tâm lý và sức khỏe bất thường. Người này nằm sấp, chân đạp, tay vẫy giống như đang bơi, đồng thời miệng kêu ú ớ nhiều từ vô nghĩa.

Thậm chí, nam thanh niên này còn bò ra giữa đường nằm giãy giụa quằn quại khiến những người tham gia giao thông rất sợ hãi và lo lắng. Một số người dân đã phải chạy ra túm tay và chân nam thanh niên lại rồi đưa lên vỉa hè, đồng thời lấy khăn lau mặt và cho uống nước nhưng người này mãi vẫn chưa thể tỉnh táo. Những người phụ nữ chứng kiến sự việc còn ồn ào kháo nhau gọi y tế can thiệp.

Một số người dân phải đưa nam thanh niên từ đường vào vỉa hè – Ảnh cắt từ clip.

Đến cuối đoạn clip vẫn chưa rõ tình hình của nam thanh niên này ra sao, cũng chưa ai biết nguyên nhân của sự việc là gì.

Trước đó, hàng loạt clip cũng từng được đăng tải lên MXH ghi lại tình huống các thanh niên vật vã, co giật giữa đường phố:

Clip: Nam sinh nôn mửa, nằm ngửa giữa đường co giật bất thường sau khi sử dụng điếu cày
Clip: Đang ngồi ăn uống ở phố Bùi Viện, 3 thanh niên bỗng co giật bất thường khiến nhiều người hoảng hốt
Xôn xao clip nam thanh niên nôn oẹ và lăn lộn quằn quại giữa quán nước, nghi do sử dụng “cỏ tàu”