Clip: Nam thanh niên thể hiện bốc đầu xe máy giữa đường phố đông đúc, kết cục ngã sấp mặt, xe văng nhiều mét

2

Giữa đường phố đông đúc phương tiện, nam thanh niên đi xe máy thể hiện bốc đầu nhưng kết quả là ngã sấp mặt, xe thì văng xa nhiều mét. Hành động ngông cuồng, liều lĩnh của nam thanh niên này khiến nhiều người chán ngán, gay gắt chỉ trích.

Tối 30/11, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống một nam thanh niên bốc đầu xe máy giữa đường, kết quả thảm hại khi ngã dúi dụi và xe thì văng xa nhiều mét. Hành động quá liều lĩnh, ngông cuồng của nam thanh niên này hiện đang nhận vô số chỉ trích từ cư dân mạng.

Clip: Nam thanh niên thể hiện bốc đầu xe máy giữa đường phố đông đúc – Nguồn: OTO+

Theo nội dung đoạn clip, nam thanh niên điều khiển xe máy đi đến đoạn đường đông đúc thì đã bất ngờ rồ ga và bốc đầu, bất chấp xung quanh có nhiều ô tô lớn và nhiều xe máy đang dừng đỗ.

Sau màn thể hiện ngông cuồng, nam thanh niên này đã ngã dúi dụi xuống đường, sấp người và trượt dài nhiều mét. Chiếc xe máy của anh này cũng văng xa trên đường, lộn nhiều vòng khiến hư hỏng.

Pha thể hiện đầy ê chề trên có nhiều người chứng kiến nhưng khi nam thanh niên ngã sấp mặt lại không một ra tới giúp đỡ, phần vì anh này ngã không quá đau, phần vì có lẽ chẳng ai muốn liên quan đến 1 vụ ngã xe mà nguyên nhân do tài xế tự liều mình bất chấp tất cả.

Trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến đã chỉ trích gay gắt hành động của nam thanh niên:

“Không biết nó định thể hiện điều gì? Quả này mà văng xe vào người khác thì khổ cho người ta ra. Đi đường sợ nhất những đứa ngông thế này”.

“Tưởng thế là hay, nhỡ tông vào người khác lại vừa hại mình vừa hại người. Cho chừa”.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.