Clip: Nhóm phượt thủ bất chấp nguy hiểm bật nhạc đứng “quẩy” giữa quốc lộ

0

Thậm chí khi một chiếc xe tải lao tới với tốc độ cao đã phải bấm còi inh ỏi để cảnh báo cũng chẳng thể làm ảnh hưởng tới cuộc vui của nhóm phượt này.

Tối 15/09, MXH lan truyền đoạn clip một nhóm các thanh niên dừng xe trên Quốc lộ 6 theo hướng Hà Nội – Mộc Châu (Sơn La) rồi bật nhạc lớn tiếng và cùng nhau nhảy nhót khiến nhiều người chú ý.

Clip: Nhóm phượt thủ dừng xe bật nhạc nhảy nhót giữa quốc lộ

Bất chấp thời điểm đó trên đường có nhiều phương tiện lưu thông, khoảng 6 thanh niên trong clip vẫn vô tư “tận hưởng” cuộc vui của mình. Thậm chí, khi một chiếc xe tải chạy với tốc độ cao đi ngang qua đã phải bấm còi inh ỏi để cảnh báo nhưng nhóm này vẫn phớt lờ.

Clip: Nhóm phượt thủ bất chấp nguy hiểm bật nhạc đứng quẩy giữa quốc lộ - Ảnh 2.Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải trên MXH, đoạn clip đã lập tức thu hút sự quan tâm cùng nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng hành động của nhóm phượt thủ nói trên đang khiến chính họ và những người xung quanh gặp nguy hiểm, qua đó những chỉ trích cũng được dân mạng hướng về nhóm này.

“Mệt mỏi với mấy ông đi phượt thực sự. Hết xả rác, chặn đường rồi đứng nhảy nhót, tưởng thế là ngầu sao? Chẳng may có chiếc ô tô chạy nhanh không kịp điều chỉnh tốc độ lao tới thì lại khổ”, tài khoản K. A. bình luận.

“Tôi cảm thấy xấu hổ thay cho mấy bạn này”, bạn T. H. nói.

Đây hoàn toàn không phải lần đầu tiên các nhóm phượt thủ để lại ấn tượng không đẹp, những hình ảnh xấu xí. Việc các nhóm phượt ngang nhiên chặn đường để nhóm mình đi, xả rác bừa bãi, hò hét gây mất trật tự… đã dần trở nên quen thuộc. Đáng chú ý, hồi tháng 11 năm ngoái, một nhóm phượt thủ đã bị công an triệu tập làm việc sau khi có hành vi chặn đường để di chuyển qua ngã tư ở TP Nam Định.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.