Có ai được như BLACKPINK, diện đồ bơi kín đáo đến lạ nhưng vẫn khoe trọn body quá hot và đặc biệt là Lisa

0

Chẳng cần diện những bộ đồ bơi 2 mảnh nóng bỏng, Lisa, Jennie và Rosé (BLACKPINK) vẫn thừa sức đốt mắt người hâm mộ bằng những set đồ bơi vô cùng kín đáo.

Mới đây, BLACKPINK đã có buổi chụp hình tại hòn đảo Hawaii xinh đẹp. Và tất nhiên nhắc đến Hawaii, không thể không nghĩ đến biển và những bộ bikini nóng bỏng. Lisa, Jennie và Rosé lần này đã khiến các fan phải sôi sục, đứng ngồi không yên khi đăng tải những bức ảnh diện đồ bơi trên Instagram của mình. Tuy diện đồ bơi “kín cổng cao tường” nhưng hình thể của 3 cô nàng không những không bị “dìm” mà còn giúp họ khoe trọng được đường cong, eo thon và đôi chân nuột nà. Đúng là BLACKPINK, không cần hở hang cũng sexy bội phần.

Có ai được như BLACKPINK, diện đồ bơi kín đáo đến lạ nhưng vẫn khoe trọn body quá hot và đặc biệt là Lisa - Ảnh 1.Jennie (BLACKPINK) khoe trọn thân hình thon gọn trong đồ bơi. Dù là đồ bơi dáng liền hay 2 mảnh thì thân hình của Jenni vẫn được tôn lên triệt để.

Lisa (BLACKPINK) cũng khoe trọn được thân hình sexy không kém cạnh gì người chị em cùng nhà. Dù set đồ bơi của cô nàng kín đáo gần như không lộ chút da thịt nào, nhưng Lisa vẫn khiến người hâm mộ phải xuýt xoa với thân hình và đôi chân dài miên man.

Những bức ảnh Rosé (BLACKPINK) đăng tải gần đây dù không nhìn rõ mặt và được chụp từ khá xa nhưng cũng đủ để các fan thấy rõ được từng đường cong quyến rũ trên cơ thể của cô nàng.

Nguồn: Instagram