Cô bạn du học sinh gây sốt với ca khúc “xoa dịu” người yêu cực dễ thương: “Dù nước mắt trên mi này xấu em vẫn cười cho anh xem”

  0

  “Chúng Mình Cùng Biết”, một ca khúc có ca từ mộc mạc cùng giai điệu đáng yêu từ Hạnh Ngân đang tạo nên một “cơn sốt” nho nhỏ. Khuyến khích các cô bạn gái học thuộc ngay để hát cho người yêu nghe, đảm bảo lụi tim.

  Mới đây, có một ca khúc được cư dân mạng lan tỏa nhanh chóng đầy bất ngờ, chủ nhân của ca khúc là một cô bạn 17 tuổi có tên Hạnh Ngân, người Hà Nội, hiện đang là du học sinh. Vậy đâu là sức hút của ca khúc này? Ca khúc hiện tại đã mang về hơn 4 nghìn lượt chia sẻ cùng hơn 11 nghìn lượt tương tác, một con số tương đối ấn tượng.

  Hạnh Ngân và ca khúc “Chúng Mình Cùng Biết”

  Ca khúc “Chúng Mình Cùng Biết” gây hứng thú khán giả với giai điệu vô cùng nhẹ nhàng, mộc mạc cùng ca từ đáng yêu, dễ nhớ. Giọng hát của cô bạn cũng là một điều đặc biệt gây chú ý: giản dị, không cầu kì. Quan trọng nhất, ca khúc được chính tay Hạnh Ngân sáng tác, tự viết lời và tự đệm đàn trình diễn. Vẫn là những cảm xúc trong trẻo, rất thật từ tình yêu của người trẻ. Có lẽ vì thế mà đông đảo bạn trẻ tìm ra được sự đồng cảm và gần gũi giữa Hạnh Ngân với những tâm tư, tình cảm của mình. Ngay cả Thịnh Suy, một nghệ sĩ indie có tiếng, cũng đã vào tận nơi dành lời khen cho ca khúc này.

  Cô bạn du học sinh gây sốt với ca khúc xoa dịu người yêu cực dễ thương: Dù nước mắt trên mi này xấu em vẫn cười cho anh xem - Ảnh 2.Video được Hạnh Ngân đăng trên FB cá nhân nhận được rất nhiều sự yêu thích.

  Được biết, cô bạn Hạnh Ngân đang du học tại New Zealand, là một cái tên tương đối có tiếng trong giới trẻ Hà Nội với phong cách âm nhạc mang hơi hướng indie. Trên Facebook cá nhân, cô bạn thường xuyên bày tỏ tình cảm dành cho JustaTee, có lẽ chính là người đã truyền cảm hứng âm nhạc cho cô nàng nhiều nhất.

  Hiện tại cô bạn sinh năm 2002 đang du học tại nước ngoài.