Cô gái lao từ Mercedes ra giữa đường để “ăn vạ”, bạn trai dỗ mãi chẳng được

0

Cô gái ngồi bệt xuống đường rồi ôm mặt khóc, chàng trai bên cạnh dùng mọi lời ngon ngọt dỗ dành còn những người xung quanh thì than ngán thở dài vì bỗng nhiên đường đi bị cản.

Những hình ảnh chụp lại cảnh một cô gái trẻ ngồi bệt giữa đường. Bên cạnh là người yêu đang hết lời dỗ dành gây chú ý trên mạng xã hội.

Theo lời kể của những người chứng kiến thì không rõ giận dữ chuyện gì, cô gái mở cửa xe Mercedes rồi ngồi giữa đường khóc lóc.

Chàng trai cũng nhanh chóng mở cửa ghế lái, lao ra ngoài để dỗ nhưng tình cảnh không được cải thiện khi cô gái vẫn gục đầu khóc. Chiếc Mercedes vẫn mở rộng hai cửa đỗ ngay giữa đường.

Phía sau, hàng loạt phương tiện giao thông bị cản trở và di chuyển gặp nhiều khó khăn.

Cô gái lao từ Mercedes ra giữa đường để ăn vạ, bạn trai dỗ mãi chẳng được - Ảnh 1.Chiếc Mercedes mở toang hai cánh giữa đường, đôi nam nữ vẫn đang ngồi ngay đó.

Không rõ câu chuyện của người trong cuộc ra sao song cách ứng xử này rõ ràng đã gây ảnh hưởng đến những người đi đường khác.

Dân mạng tỏ ra bực bội khi biết sự việc trên. Nhiều người cho rằng dù có chuyện gì xảy ra thì cũng nên cư xử đúng với hoàn cảnh. Như trường hợp này thì cặp nam nữ đã quá sai. Chí ít, họ cũng nên tấp vào lề, để lối đi lại cho những người tham gia giao thông khác.