Có gì đặc biệt trên hạng thương gia của hàng không 5 sao Nhật Bản?

0

Trải nghiệm dịch vụ khoang hạng Thương gia luôn là điều bất cứ hành khách nào cũng đều mong muốn bởi tính tiện nghi và thoải mái. Cùng tìm hiểu những tiện ích đặc biệt của khoang hạng thương gia trên chuyến bay 5 sao Nhật Bản.

Ghế ngồi thoải mái với tiện nghi đầy đủ

Ghế hạng thương gia thường được thiết kế rộng rãi có thể ngả ra thành giường với các tiện ích mang đến sự thoải mái trên suốt chuyến đi như màn hình LCD có màn ảnh rộng, bàn rộng rãi, có khoang để đồ rộng, ổ cắm USB phục vụ cho khách hàng nghỉ ngơi tốt nhất trên suốt hành trình.

Bữa ăn chuẩn 5 sao trên từng chuyến bay

Đi trên hạng Thương gia của các hãng Hàng không 5 sao Nhật Bản, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bữa ăn theo nhiều chủ đề với các món Âu và món Nhật đầy đủ dinh dưỡng và được bài trí đẹp mắt bởi những đầu bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, hành khách khi đi hạng thương gia còn có thể sử dụng dịch vụ đặt trước suất ăn để phù hợp với nhu cầu cụ thể.

Có gì đặc biệt trên hạng thương gia của hàng không 5 sao Nhật Bản? - Ảnh 1.Suất ăn hạng Thương gia trên chuyến bay All Nippon Airways

Dịch vụ đi kèm riêng biệt, đẳng cấp

Bên cạnh những tiện ích trên chuyến bay, khách hàng trên chuyến bay hạng Thương gia còn được trải nghiệm dịch vụ tại sân bay khác biệt như quầy check in riêng giúp làm thủ tục nhanh chóng, dịch vụ phòng chờ miễn phí với bữa ăn, ghế massage, ưu tiên nhận hành lý trước giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng và mang lại sự thoải mái.

Bay cùng All Nippon Airways – trải nghiệm dịch vụ 5 sao từ Nhật Bản

All Nippon Airways (ANA) là hãng Hàng không Nhật Bản đầu tiên được công nhận là hãng Hàng không 5 sao trong vòng 7 năm liên tiếp kể từ năm 2013 và đạt nhiều giải thưởng như “Dịch vụ sân bay tốt nhất thế giới” và “Suất ăn hạng thương gia ngon nhất”. Bay cùng ANA, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuẩn 5 sao từ thủ tục check-in nhanh chóng, kiểm tra hành lý thông suốt, dịch vụ phòng chờ tiện nghi đến dịch vụ trên chuyến bay với tiện ích đầy đủ và suất ăn ngon miệng trên mọi hạng vé. Đặc biệt, khoang hạng thương gia của ANA còn bố trí 2 chỗ ngồi dành cho gia đình có con nhỏ với móc cài nôi tiện lợi và 2 vị trí với vách ngăn giữa hai ghế có thể di chuyển phù hợp với các cặp đôi và gia đình. Với phương châm mang lại dịch vụ chuẩn 5 sao, ANA luôn mang đến dịch vụ tiện nghi nhất cùng những tiếp viên luôn nở nụ cười thân thiện mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại, All Nippon Airways đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mua vé máy bay đến Nhật Bản từ ngày 30/08/2019 – 03/09/2019. Cụ thể, mức giá hạng Phổ Thông, từ Hà Nội đi Nhật từ 7.500.000Đ và đi từ TP.HCM từ 8.750.000Đ, áp dụng cho chuyến bay khởi hành từ 01/10/2019 – 30/04/2020. Mức giá hạng Thương Gia, từ Hà Nội và TP.HCM từ 26.250.000Đ khởi hành đến 18/12/2019.

Khuyến mãi đặc biệt từ All Nippon Airways

Lưu ý: Giá chưa bao gồm thuế và phụ phí. Số chỗ theo giá khuyến mãi giới hạn trên chuyến bay.

Xem đầy đủ thông tin khuyến mại Tại Đây

Thông tin liên hệ:

All Nippon Airways

Văn phòng Hà Nội: Tầng 9, tháp BIDV, 194 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 024 3926 2808

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 16, Sun Wah Tower, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Tel:  028 3821 9612

Website: https://www.ana.co.jp/vi/vn/