“Cô Giang Trendy”: Biểu tượng thiếu nghị lực mới vì suốt ngày thề thốt nuôi tóc dài nhưng sểnh ra là làm luôn quả đầu undercut!

0

Chẳng hay chị Giang ơi đang tranh hạnh người con gái “thiếu nghị lực” nhất quả đất với Miley Cyrus à?

Với nhiều cô gái, cắt tóc chính là cách nhanh nhất để xả stress, rũ bỏ mọi muộn phiền. Nếu may mắn cắt được quả đầu ưng ý thì không nói gì, còn không may rước voucher “thảm hoạ”? Cũng xin chúc mừng! Ít nhất bạn sẽ bớt bận tâm đến muộn phiền cũ, thay vào đó là tập trung giải quyết cái muộn phiền mới vừa mới ập tới.

Đùa tí cho vui chứ thực ra không phải lúc nào cũng vậy đâu, có đôi lúc con gái cắt tóc theo trend, có khi chỉ vì… nghiện rồi ấy mà. Mà đã nghiện thì cứ phải cắt thôi, không dừng lại được. Ví như vlogger Giang ơi, mới tầm nào còn thề thốt “Mình sẽ nuôi lại tóc dài, nhớ” thế mà sểnh ra lại làm ngay quả đầu không thể chất chơi hơn.

Cô Giang Trendy: Biểu tượng thiếu nghị lực mới vì suốt ngày thề thốt nuôi tóc dài nhưng sểnh ra là làm luôn quả đầu undercut! - Ảnh 1.Lời hứa gió thoảng mây bay của Giang ơi…

Chẳng ngờ có ngày trở thành “bằng chứng” phản lại cô nàng như này.

Người con gái thiếu nghị lực của năm xin giành cho chị, chị nhé!

Thậm chí, nhiều fan của cô nàng còn khao kháo với nhau rằng rất nhiều khả năng Giang ơi bị Cô em Trendy vốn là người em thân thiết của mình “dụ dỗ” cắt y chang. Từ hôm nay, đừng ai gọi Giang là Giang ơi nữa, bởi cô nàng đã đổi sang nghệ danh mới chất từ hơn: Cô Giang Trendy. 

Cắt tóc y tém y chang Khánh Linh (Cô em Trendy) nên nhanh chóng, cư dân mạng đặt nghệ danh mới cho Giang ơi là Cô Giang Trendy.

Tức ghê á, trời ơi chưa bao giờ tức vậy luôn đó – fan Giang ơi đồng thanh lên tiếng.