Cố giữ vững tinh thần sau vụ cháy nhưng Quang Hà và ekip vẫn không kìm được nước mắt, bật khóc trong liveshow

0

Đây là liveshow được Quang Hà chuẩn bị khá kĩ lưỡng nên sự cố cháy Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô đã khiến anh và ekip không khỏi bàng hoàng.

Trận cháy kinh hoàng tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô khiến cho liveshow của Quang Hà phải rời địa điểm đến một khách sạn lớn tại Hà Nội. Sự cố bất ngờ đã khiến toàn bộ dàn nhạc phục vụ cho đêm diễn đều đã bị thiêu rụi theo ngọn lửa.

Dù đã cố giữ vững tinh thần để tiếp tục phục vụ cho khán giả nhưng Quang Hà và nhiều nghệ sĩ có mặt vẫn không kìm được nước mắt trong chương trình. Anh trai của nam ca sĩ cũng thể hiện sự mệt mỏi, bật khóc trước thềm liveshow. Nhạc sĩ Nguyễn Quang nghẹn ngào, vừa đàn anh vừa nhớ lại những ngày tập luyện hết sức mình cùng Quang Hà và gửi lời động viên đàn em bởi sự cố ngoài ý muốn. Thấu hiểu nỗi đau người hâm mộ giọng ca “Ngỡ” nhiệt tình cổ vũ anh hơn bao giờ hết.

Cố giữ vững tinh thần sau vụ cháy nhưng Quang Hà và ekip vẫn không kìm được nước mắt, bật khóc trong liveshow - Ảnh 1.Không kìm được cảm xúc, nhạc sĩ Nguyễn Quang rớt nước mắt sau sự cố bất ngờ tại liveshow “Không thể thay thế” của Quang Hà.

Nam nhạc sĩ nhớ lại những ngày tập luyện, bao nhiêu hi vọng ấp ủ cho một liveshow hoành tráng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên sự cố đã khiến show phải rời gấp đến 1 địa điểm khác.

Anh trai Quang Hà bật khóc vì quá bàng hoàng.

Được biết, lý do Quang Hà chọn Hà Nội làm điểm dừng chân cho liveshow lần này là vì nam ca sĩ từng sống với thủ đô, rồi cách xa mảnh đất ân tình này. “Chính Hà Nội đã cho tôi tìm thấy niềm đam mê ca hát, để rồi thăng hoa với nó suốt hàng chục năm qua. Lần trở lại này, bằng tâm hồn của một người con xa quê, tôi tin mình cùng các đồng nghiệp sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc rất riêng” – Quang Hà nói.

Quang Hà đã bàng hoàng đến mức phải truyền nước biển, nhưng với tinh thần của người nghệ sĩ, anh vẫn cố gắng biểu diễn trọn vẹn.

Người hâm mộ có vẻ cũng thấu hiểu với nỗi đau của anh nên đã cổ vũ nhiệt tình hơn bao giờ hết.

Quang Hà đã đầu tư rất kỹ lưỡng cho liveshow lần này.

Quang Hà chia sẻ về sự cố cháy Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội