Cơ hội “Mang bộ sưu tập Van Gogh về nhà” vào cuối tuần này tại Samsung Showcase

2

Nếu là tín đồ yêu hội họa hẳn bạn sẽ khó lòng bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng tác phẩm của danh họa nổi tiếng Van Gogh tại buổi “Triển lãm bộ sưu tập Van Gogh trên QLED TV phiên bản Frame – Q68R” vào thứ 6, ngày 26/7 tới.

Mẫu QLED TV phiên bản Frame – Q68R của Samsung ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi tính thẩm mỹ tựa như một khung tranh cỡ lớn, tăng thêm tính nghệ thuật cho căn nhà sang trọng. Từ lối thiết kế lấy cảm hứng từ sự tinh giản tới chế độ Art Mode với kho tranh vẽ, hình ảnh nghệ thuật có bản quyền tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dòng TV sáng tạo của hãng TV số 1 thế giới.

Song hành cùng Art Mode là Art Store tích hợp trong mẫu QLED TV phiên bản Frame – Q68R giúp bạn dễ dàng khám phá và chiêm ngưỡng 1.200 bức hội họa đến từ phòng trưng bày Uffizi ở Ý, Tepapa ở New Zealand, đặc biệt là bộ sưu tập 68 tác phẩm của danh họa Van Gogh tại Hà Lan. Đây là cơ hội hiếm có để các tín đồ bộ môn hội họa được tiếp cận các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới một cách dễ dàng và gần gũi như vậy.

Khả năng hiển thị trên QLED TV phiên bản Frame – Q68R luôn được chú trọng để thể hiện các tác phẩm nghệ thuật một cách sống động nhất. Và chiếc ti này cũng sở hữu sự nâng cấp mạnh mẽ so với người tiền nhiệm bằng công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot vốn đã khẳng định chất lượng hiển thị hàng đầu thông qua dòng sản phẩm cao cấp TV QLED. Bên cạnh đó, công nghệ HDR10+ cho dải tương phản động và độ tương phản ấn tượng. Nhờ vậy, QLED TV phiên bản Frame – Q68R hứa hẹn là mẫu TV đa tài khi mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh mãn nhãn mỗi khi xem chương trình hay ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật thông qua Art Mode.

Không chỉ tạo điểm nhấn bằng tính nghệ thuật bên trong, QLED TV phiên bản Frame – Q68R còn dễ dàng hòa quyện vào mọi không gian nội thất của gia chủ thông qua giải pháp cáp quang siêu mảnh, giá treo ẩn và khung viền đa dạng màu sắc để lựa chọn. Tại sự kiện lần này, khách tham dự còn có cơ hội được giao lưu với Kiến trúc sư Trần Lê Quốc Bình về cách bố trí nội thất hài hòa.

TV Q68R là dòng sản phẩm đặc biệt, hòa quyện giữa vẻ đẹp nghệ thuật và tinh hoa công nghệ mới. Với mẫu lần này, Samsung một lần nữa khẳng định sự giao thoa đỉnh cao ấy, đồng thời mang tới cho những người dùng yêu nghệ thuật lựa chọn đẳng cấp.

Nếu bạn yêu thích hội họa và mong muốn tìm kiếm mẫu TV xứng tầm với căn nhà của mình thì hãy đăng ký ngay để trở thành 1 trong những người may mắn nhất tham gia “Triển lãm bộ sưu tập Van Gogh trên QLED TV phiên bản Frame – Q68R” lúc 18:00 – 20:00 ngày 26/7 tại Samsung Showcase (tòa nhà Bitexco).

Trong sự kiện lần này bạn sẽ có cơ hội:

– Thưởng lãm 1.200 tác phẩm từ các Danh hoạ nổi tiếng, đặc biệt có 68 kiệt tác của Van Gogh được trưng bày độc đáo và duy nhất trên QLED TV phiên bản Frame – Q68R

– Gặp gỡ Kiến trúc sư Trần Lê Quốc Bình, cùng trao đổi cách bày trí không gian cũng như chọn lựa nội thất hài hòa thẩm mỹ

– Nhận ngay ưu đãi đặc biệt khi đặt mua sản phẩm trực tiếp tại sự kiện