Con gái tóc dài thì đẹp nhưng mấy ai biết nỗi khổ đằng sau: Tóc rụng từng mớ, suốt ngày lo bị… hói

0

Mọi người thấy con gái tóc dài chỉ biết khen đẹp mà nào đâu biết sau đó là biết bao nỗi khổ.

Nhiều người hay nghĩ con gái cứ nói quá khi suốt ngày than thở rằng làm con gái khổ nhất, làm con gái là rắc rối và phức tạp nhất. Nhưng mà bạn cử thử làm con gái đi, bạn sẽ thấy sự thực đúng là như thế, chẳng sai một milimet nào đâu. Con gái phải chịu những áp lực từ gia đình, xã hội, phải biết nấu nướng, phải lấy chồng, sinh con… Con gái luôn phải lo làm đẹp, giữ dáng, lo giữ gìn hình tượng.

Mà nói đâu xa xôi, mỗi chuyện tóc tai cũng đủ khiến con gái đau đầu rồi. Và cô nàng Võ Ngọc Trân mới đây đã tự chứng minh mình chính là ví dụ điển hình nhất cho nỗi khổ liên quan đến mái tóc của con gái.

Con gái tóc dài thì đẹp nhưng mấy ai biết nỗi khổ đằng sau: Tóc rụng từng mớ, suốt ngày lo bị... hói - Ảnh 1.Không chỉ xinh xắn, Võ Ngọc Trân còn sở hữu mái tóc dài tự nhiên rất đẹp

Ai cũng biết Trân sở hữu mái tóc dài ngang lưng không hề tạo kiểu cầu kì nhưng vẫn rất bồng bềnh, khiến cô nàng xinh lại càng xinh đúng không? Thế nhưng, như mọi cô gái khác, Võ Ngọc Trân cũng ngày đêm khốn khổ vì nó.

Trong khi con trai chỉ cần cắt tóc sao cho gọn, thậm chí cạo trọc luôn cũng chẳng thành vấn đề thì các chị em lại tốn nơ-ron thần kinh để tìm cho ra một mái tóc phù hợp với mình nhất. Để tóc ngắn thì sợ mùa hè nóng, để tóc xoăn thì sợ không có thời gian chăm sóc, để tóc nhuộm thì sợ được hai hôm chán. Còn để tóc dài đẹp thì có đẹp nhưng khổ cũng khổ rất nhiều. Tóc dài gội tốn dầu, tốn nước, tốn thời gian. Mệt nhất là nếu chẳng may bạn mắc bệnh rụng tóc nữa thì ôi thôi, ác mộng! Không tin thì bạn cứ nhìn búi tóc rụng hoành tráng mà Võ Ngọc Trân vừa đăng lên story đi.

Nào ai biết đằng sau mái tóc bồng bềnh này…

Là từng mớ tóc rụng xuống khiến trái tim đau như cắt

Cái tình trạng mỗi lần chải đầu hay gội đầu, thậm chí chẳng làm gì mà từng mớ tóc cứ thi nhau rụng xuống sàn chắc hẳn con gái hiểu lắm. Chắc do cũng quá quen rồi nên Võ Ngọc Trân còn hài hước cho rằng mình rụng tóc là vì… tương tư đây này!

Bức ảnh đơn giản nhưng đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng, đặc biệt là các bạn nữ. “Ôi Trân giống mình ghê, mỗi lần chải đầu xong lại tự động phải đi gom tóc dưới sàn”, “Huhu, tóc rụng nhiều đến độ suốt ngày mình chỉ lo bị hói”, “Vì tóc dài nên mọi người cứ tưởng tóc dày lắm, nhưng ai chạm vô mới biết là mỏng dính”, “Làm con gái khổ thực sự đấy”…, cư dân mạng bình luận.