Công Phượng và Văn Toàn cùng ân cần massage cho đồng đội: Đúng là đôi bạn tốt bụng và dễ thương nhất Việt Nam

4

Nhìn cách Công Phượng và Văn Toàn chăm sóc cho những người đồng đội mới hiểu tại sao họ có nhiều fan tại Việt Nam đến vậy. Cả hai vừa tài năng trên sân cỏ nhưng cũng rất ấm áp và tình cảm ngoài cuộc sống.

Công Phượng massage cho đồng đội

Tính đến nay, Công Phượng đã tập luyện cùng các đồng đội mới tại CLB Sint-Truidense V.V (STVV) được khoảng 10 ngày. Đó là quãng thời gian không quá dài nhưng tiền đạo số 1 của bóng đá Việt vẫn cho thấy khả năng hòa nhập rất tốt với môi trường mới. Việc các cầu thủ thi đấu tại Bỉ có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh là một thuận lợi giúp Công Phượng nhanh chóng “bắt sóng” với những người bạn mới tại đây. 

Mới đây, hậu vệ kỳ cựu của STVV là Jorge Teixeira đã đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh Công Phượng đang giúp anh massage sau buổi tập. Cả hai trò chuyện và cười đùa rất thoải mái. Trung vệ người Bồ Đào Nha cũng là người đầu tiên của STVV đăng ảnh chào mừng Công Phượng, anh cũng rất thường xuyên tương tác với người đồng đội mới trên mạng xã hội. 

Công Phượng và Văn Toàn cùng ân cần massage cho đồng đội: Đúng là đôi bạn tốt bụng và dễ thương nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Có một điều trùng hợp khá thú vị khi trước đó không lâu, tiền đạo Chevaughn Walsh cũng đăng tải đoạn video Văn Toàn massage cho anh sau khi hoàn thành các bài tập hồi phục, cầu thủ mang áo số 10 của HAGL ở mùa giải 2019 đang gặp phải chấn thương nặng khiến anh phải nghỉ cho tới hết mùa. 

Nhìn cách Công Phượng và Văn Toàn chăm sóc cho các đồng đội, fan của bộ đôi thân thiết này lại có thêm lý do để tự hào. Cả hai vừa tài năng trên sân cỏ nhưng cũng rất ấm áp và tình cảm ngoài cuộc sống.

Vào ngày 28/07, HAGL sẽ có chuyến hành quân đến sân của Thanh Hóa. Đây được dự đoán là một trận đấu rất khó khăn với đội bóng phố Núi. Văn Toàn chắc chắn vẫn sẽ là niềm hy vọng chính trên hàng công của HLV Lee Tae-hoon. 

Văn Toàn massage cho ngoại binh Chevaughn Walsh, người đang chữa trị chấn thương