“Của nợ” mang tên đứa bạn thiếu nghị lực: Phút trước khóc lóc hùng hổ chia tay, phút sau “trở mặt” chỉ vì 1 cốc trà sữa!

0

Bạn với bè, chán chả buồn nói!

Bạn thân chính xác là “của nợ” mà số phận đã bắt bạn phải gặp để rồi từ đó, cuộc sống của bạn không bao giờ có thể bình yên. Vì đã quá thân thiết mà nó luôn chẳng thèm “diễn sâu” hay “làm màu” mà luôn bộc lộ tất tần tật những điểm xấu, trong đó có cái tính ba phải là vô cùng “thiếu nghị lực”.

Thân với một đứa thiếu nghị lực nghĩa là đôi khi, bạn phải đưa ra lựa chọn hộ cho nó. Bên cạnh đó, không ít lần bạn sẽ muốn gào lên vì tốc độ “trở mắt” nhanh như gió lúc thế nọ, lúc thế chai của đứa bạn đáng ghét.

Thôi thì, lỡ mang nợ rồi đành phải è lưng ra mà khuyên nhủ – dẫu vẫn biết là vô ích chứ sao giờ!

Chỉ mỗi chuyện đi hay ở nhà thôi mà suy nghĩ hết nửa ngày chưa xong. Lắm khi lên đồ makeup xong rồi đứa bạn lại “dở chứng” là chỉ muốn bo xì nghỉ chơi luôn cho bõ ghét!

“Của nợ” mang tên đứa bạn thiếu nghị lực: Phút trước khóc lóc hùng hổ chia tay, phút sau “trở mặt” chỉ vì 1 cốc trà sữa! - Ảnh 1.

Lạ lùng nhỉ? Ngộ nghĩnh nhỉ? Xong da xấu lại lăn ra khóc vì tốn tiền skin care mà chẳng thấy hiệu quả gì?

Gì chứ bạn hiểu bạn thân mình lắm: Cái sự sân si thích khẩu nghiệp nó ăn sâu vào máu rồi. Bỏ thế nào được!

Sau nhiều năm thân thiết thì chúng ta nên rút ra kinh nghiệm sâu sắc rằng lời của đứa bạn thân chỉ nên tin 20%. Mà 20% có khi còn nhiều quá ấy chứ…

Chỉ mong lúc còn chơi thân được 1 lần thấy bạn mình gầy đi. Nhưng không, điều này nghe viển vông quá!

Mạnh mồm cho lắm nhưng trước crush thì lúc nào cũng siêu “hèn”. Bạn với bè, chán chả buồn nói!

Câu chuyện “tao chia tay đây” thực sự là “biết rồi, khổ lắm, nói mãi”. Vì bạn biết tỏng là cái đứa thiếu nghị lực này sẽ bị dụ chỉ vì một cốc trà sữa ngay thôi mà!