Cuộc chiến nữ thần: “Thần tiên tỷ tỷ” đụng hàng mỹ nhân Tân Cương, phân định ai đẹp hơn ai thật quá khó

0

Khi Lưu Diệc Phi đụng hàng Cổ Lực Na Trát, mỗi người lại ghi điểm với phong cách riêng.

Đều nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp thế nhưng nếu Lưu Diệc Phi thiên về nét đẹp mong manh sương khói như thần tiên tỷ tỷ thì Cổ Lực Na Trát lại mang nét sắc sảo hiện đại. Ngỡ rằng chẳng có điểm chung trong phong cách, nhưng cũng có ngày Lưu Diệc Phi và Cổ Lực Na Trát cùng đụng hàng trong mẫu váy thanh lịch. Trong cuộc so kè nhan sắc và phong cách, liệu thần tiên tỷ tỷ hay mỹ nhân Tân Cương sẽ là người nổi trội hơn?

Cuộc chiến nữ thần: “Thần tiên tỷ tỷ” đụng hàng mỹ nhân Tân Cương, phân định ai đẹp hơn ai thật quá khó - Ảnh 1.Cổ Lực Na Trát vẫn được xem là đối thủ cân tài cân sức của Địch Lệ Nhiệt Ba vì cả 2 đều đến từ Tân Cương và đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo.

Tham dự sự kiện mới đây, cô nàng chọn diện mẫu váy sơ mi màu vàng thanh lịch kết hợp cùng túi xách tay và giày mũi nhọn. Vốn đã sở hữu chiều cao 1m7 ấn tượng, kết hợp cùng thiết kế có chi tiết thắt lưng ở eo càng khiến cô nàng trông cao ráo, thanh mảnh.

Ngoài ra cô chọn kiểu tóc buộc thấp và khuyên tai to nên càng mang đậm nét ấn tượng, hiện đại, không bị quá “bánh bèo”, điệu đà.

Còn nhớ chỉ cách đó ít ngày, trong bộ ảnh tại Monaco, thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi cũng từng diện thiết kế này.

Với nét đẹp trong trẻo nhẹ nhàng, Lưu Diệc Phi mang đến hình ảnh như một cô tiểu thư quý tộc đài các.

Nữ diễn viên Hoa Mộc Lan chọn diện thêm mũ cói rộng vành, đeo kính râm và đi giày thể thao có thiết kế đơn giản.

Được biết đây là thiết kế nằm trong BST Pre Fall 2019 của nhà mốt Phillip Lim và có giá khoảng 16 triệu đồng.

Cùng diện 1 mẫu váy nhưng Lưu Diệc Phi và Cổ Lực Na Trát lại mang đến ấn tượng khác biệt, nếu như Lưu Diệc Phi đài các như tiểu thư quý tộc thì Cổ Lực Na Trát lại thiên về nét hiện đại, thanh lịch.

Thăm dò ý kiến
Theo bạn, ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.