Cuộc đua kỳ thú: Bình An gây tranh cãi khi cộc tính, liên tục lớn tiếng với S.T Sơn Thạch

0

Hiếm khi nào đội Nâu của S.T Sơn Thạch và Bình An xảy ra mâu thuẫn như vậy.

Từ đầu mùa giải đến giờ, đội Nâu của S.T Sơn Thạch và Bình An đã chứng tỏ mình là một trong những đối thủ đáng gờm khi về đích đầu tiên 4 chặng liên tiếp và chưa bao giờ bị rơi ra khỏi top 3.

Hai anh em tham gia chương trình với tinh thần thi đấu hết mình và ít khi xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, trong tập 6 vừa qua, ở thử thách bịt mắt chỉ đường bằng điện thoại, đội Nâu đã xảy ra một chút mâu thuẫn nho nhỏ.

Cuộc đua kỳ thú: Bình An gây tranh cãi khi cộc tính, liên tục lớn tiếng với S.T Sơn Thạch - Ảnh 1.

Do đã từng bị bịt mắt trong trò đập niêu nên S.T Sơn Thạch đã nhường cơ hội thực hiện nhiệm vụ lần này cho Bình An. Do không thấy đường mà đồng đội cũng bối rối với cách chỉ đường nên đôi lúc, nam diễn viên tỏ ra cộc tính, lớn tiếng với S.T Sơn Thạch. Hành động của Bình An đã gây ra khá nhiều tranh cãi dù sau đó, 2 anh em vẫn tiếp tục yêu thương nhau và cùng nắm tay đội Vàng về đích.

Cuộc đua kỳ thú: Bình An cáu gắt với S.T Sơn Thạch

Hành động của Bình An gây ra tranh cãi

Chia sẻ của Bình An khi chặng 6 lên sóng: “Tui đã nói rồi mà, 2 anh em chúng tôi cãi nhau nhiều lắm, cãi nhau từ tập 1 đến tận bây giờ luôn. Vì cả 2, mỗi người một cá tính, một cái tôi riêng cực lớn. Nhưng quan trọng, sau mỗi lần cãi nhau, chúng tôi chẳng hề nhớ gì cả (cười). Mọi thứ đều xí xoá, và quan trọng nhất là 2 anh em vẫn nắm tay nhau về đích”.