Cuối cùng ngày này cũng… sắp đến: Fan chấn động khi Minzy “úp mở” về khả năng 2NE1 tái hợp!

1

Liệu giấc mơ thanh xuân của người hâm mộ 2NE1 có một lần nữa trở thành sự thật?

Mới đây, Minzy, thành viên của girlgroup huyền thoại một thời nhà YG – 2NE1, đã tổ chức một buổi hỏi – đáp với người hâm mộ trên Twitter cá nhân. Sau hàng loạt những câu hỏi về sở thích, âm nhạc và cuộc sống được cô nàng trả lời vô cùng tận tâm, thì có một câu hỏi vô cùng đáng chú ý: “Việc 2NE1 tái hợp có khả thi không?” – và câu trả lời của Minzy đang thực sự gây “sốt” trong cộng đồng Blackjack (fandom của 2NE1).

Cuối cùng ngày này cũng... sắp đến: Fan chấn động khi Minzy úp mở về khả năng 2NE1 tái hợp! - Ảnh 1.

Minzy đã trả lời ngắn gọn, nhưng nội dung câu trả lời có “sức sát thương” vô cùng lớn: “Không gì là bất khả thi cả”. Liệu điều này có ngầm ý tiết lộ rằng: việc 2NE1 tái hợp trong tương lai là hoàn toàn có khả năng xảy ra? Câu trả lời của Minzy khiến đông đảo khán giả của nhóm nhạc nhà YG vô cùng phấn khích và chia sẻ mạnh mẽ, với một niềm tin và hi vọng mong manh về giấc mơ 2NE1 tái hợp đầy đủ với 4 thành viên!

Minzy “úp mở” về khả năng 2NE1 tái hợp.

10 năm trước, sự ra đời của 2NE1 đã tạo nên dấu ấn đột phá trong Kpop. Nhưng tiếc thay, những kẻ tiên phong một thời lại chấm dứt thời kì huy hoàng trong một cái kết dở dang. Trải qua nhiều thăng trầm, từ những lúc vinh quang nhất cho đến những ngày đen tối nhất thì đến cuối năm 2016, công ty thông báo 2NE1 chính thức tan rã. 2NE1 chỉ kịp để lại ca khúc “Goodbye” làm món quà tạm biệt những người mình yêu thương và cũng là dấu chấm cho kỉ nguyên hoàng kim của một nhóm nhạc từng thay đổi cả cục diện âm nhạc xứ Hàn.

Sau khi 2NE1 tan rã, các thành viên đều tập trung vào hoạt động cá nhân. Thế nhưng điểm chung của họ là đều chật vật. Minzy đầu quân cho công ty Music Works nhưng các sản phẩm đều không gây tiếng vang đáng kể. CL và Dara ở lại YG, CL vẫn dậm chân tại chỗ trong hành trình Mỹ tiến còn Dara không có bất kì hoạt động âm nhạc nào. Park Bom sau thời gian dài ở ẩn nay đã trở lại với nghiệp cầm mic. Ca khúc “Spring” đánh dấu màn tái xuất của cô có thứ hạng khá tốt trên các trang nhạc số nhưng bài hát tiếp theo mang tựa “4:44” lại không thành công như mong đợi.

MV “4:44” – Park Bom (ft. Wheein of MAMAMOO)

2NE1 liệu có khả năng tái hợp?

Đây là năm 2019, liệu câu nói của Minzy chỉ là một câu trả lời chiều lòng người hâm mộ, gieo vào họ một hi vọng để rồi dần để nó lụi tàn, hay thực sự là điều báo hiệu cho sự trở lại của 2NE1 trong tương lai?  Chúng ta chỉ có thể chờ đợi thời gian trả lời.

Thăm dò ý kiến
Bạn có mong chờ ngày 2NE1 tái hợp không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.