Cười đau bụng với biểu cảm hài hước của Phó chủ tịch đội bóng CH Séc sau khi thấy CLB của mình bị xếp vào bảng đấu toàn ngáo ộp

0

Cố tỏ ra mình ổn nhưng sâu bên trong là nước mắt, Phó chủ tịch Slavia Prague trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng sau lễ bốc thăm chia bảng Champions League 2019/20.

Lễ bốc thăm chia bảng Champions League 2019/2020 đã kết thúc rạng sáng nay (giờ Việt Nam). 8 bảng đấu đã được xác định xong, trong đó có bảng F tử thần với những cái tên sừng sỏ Barcelona, Dortmund và Inter Milan. Cái tên còn lại là Slavia Prague đến từ CH Séc.

Inter Milan thật đen đủi. Hai năm trở lại Champions League liền rơi vào 2 bảng tử thần. Nhưng họ cũng chưa đen bằng Slavia Prague. Đội bóng đến từ CH Séc biết phải làm gì trong bảng đấu toàn ngáo ộp này đây. Nếu đứng từ thời điểm này, tất cả sẽ nhận định Slavia Prague là đội lót đường, hay “kho điểm”.

Khi thủ môn huyền thoại Petr Cech bốc cho Slavia Prague vào bảng F tử thần, ống kính truyền hình bắt cận cảnh chủ tịch của đội bóng này cố nín nhịn để không cười thành tiếng. Cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt.

Biểu cảm hài hước của Phó Chủ tịch Slavia Prague.

Cười đau bụng với biểu cảm hài hước của Phó chủ tịch đội bóng CH Séc sau khi thấy CLB của mình bị xếp vào bảng đấu toàn ngáo ộp - Ảnh 2.Twitter của Slavia Prague: “Chúng tôi mới góp mặt ở Champions League chưa đầy 24 tiếng, ấy thế nhưng Phó chủ tịch của chúng tôi đã trở thành meme”.

Ngoài bảng F tử thần, có 4 bảng theo công thức 2 đội mạnh vượt trội + 2 đội dưới cơ hoàn toàn. Man City, đương kim vô địch Ngoại hạng Anh, tiếp tục được xếp vào bảng vô cùng dễ thở. Bảng G là cân bằng nhất. 

Lượt trận đầu tiên của vòng bảng Champions League 2019/20 sẽ bắt đầu vào 2 ngày 17 và 18/9.

Các bảng đấu Champions League 2019/20.