Cyclades “những hòn đảo thiên đường của Hy Lạp”

0

Những ngôi nhà trắng mái xanh điểm xuyến bởi giàn hoa giấy rực rỡ nổi bật trên nền biển xanh ngọc bích của Địa Trung Hải luôn là khung cảnh mộng mơ mà du khách du lịch muốn được một lần trải nghiệm và lưu giữ những tấm ảnh tuyệt đẹp cho mình khi đến Hy Lạp.

Đây chính là đặc trưng của những hòn đảo thiên đường tuyệt đẹp ở quần đảo Cyclades, quần đảo lớn thứ 4 ở khu vực biển Aegea, trong đó có những cái tên nổi tiếng như Santorini, Mykonos, Tinos, Paros, Ios hay Delos. Đây là thiên đường nghỉ dưỡng của các tỉ phú và ngôi sao thế giới mỗi năm nhờ khí hậu ôn hoà của Địa Trung Hải, thiên đường của các bãi biển đẹp và hoạt động dưới nước đa dạng kết hợp với hệ thống các khách sạn, nhà hàng phong cách theo tiêu chuẩn năm sao, quán bar sôi động và cửa hàng mua sắm với các thương hiệu đẳng cấp trong nước và quốc tế. Trong mùa hè, bạn sẽ không khó bắt gặp các siêu sao thế giới thoải mái tham gia các hoạt động biển, thưởng thức các đặc sản địa phương tại các nhà hàng sang trọng, thư giãn cùng người thân tại các bãi biển xinh đẹp, nghỉ dưỡng tại các biệt thự cùng các buổi tiệc xa xỉ trên du thuyền.

Tiềm năng du lịch và cơ hội đầu tư tương lai

Cyclades “những hòn đảo thiên đường của Hy Lạp” - Ảnh 1.

Mỗi hòn đảo ở đây đều mang đến trải nghiệm riêng biệt, như những viên ngọc quý tỏa sáng theo cách riêng của mình. Bắt đầu từ Santorini, thị trường du lịch dần lan rộng đến các hòn đảo trong khu vực nhờ hệ thống giao thông đường thủy và đường hàng không phát triển giúp cho việc di chuyển giữa các đảo dễ dàng cũng như kết nối với các nước trong và ngoài châu Âu, góp phần đưa những giá trị ẩn giấu ra thế giới.

Hằng năm quần đảo Cyclade đón hơn 1,6 triệu khách và đóng góp 15% vào tổng doanh thu cho ngành du lịch Hy Lạp. Theo báo cáo của ngành du lịch Hy Lạp, trong mùa cao điểm du lịch, công suất phòng ở riêng hòn đảo Myokonos có thể đạt mức 80% với giá phòng bình quân lên đến 500 Euro. Bên cạnh đó, xu hướng mua bất động sản và đầu tư kinh doanh tại của các ngôi sao tại quần đảo Cyclades đang thúc đẩy sự phát triển của du lịch. Gần đây nhất, ngôi sao đình đám của Hollywood, Lindsay Lohan vừa khai trương câu lạc bộ biển của mình ở Myokonos vào mùa hè 2018.

Giờ đây nhà đầu tư Việt cũng đã có thể sở hữu ngôi nhà riêng cho mình với mức giá khởi điểm 250,000 Euro của chủ đầu tư Eurroterra Capital. Sở hữu tài sản ở nơi đây, không những giúp nhà đầu tư Việt sở hữu tấm thẻ thường trú nhân châu Âu cho cho 3 thế hệ gia đình mà còn mang lại giá trị đầu tư hấp dẫn từ nền du lịch đang ngày một phát triển, như với cam kết cho thuê lên đến 12 năm.

Hội thảo Visa Vàng châu Âu tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 17/8 và Hà Nội ngày 18/8 sẽ giúp nhà đầu tư Việt nắm bắt cơ hội đầu tư vào những hòn đảo thiên đường nơi đây và đăng ký tham gia khảo sát thực tế tại quần đảo Cyclades cùng Denzell.