Dân mạng phát hoảng với căn phòng của nữ sinh đại học y mà trông giống hệt bãi rác mini

  0

  Có vẻ như tình trạng nữ sinh ở bẩn không phải chuyện của riêng ai mà bất cứ ở đâu cũng có thể xuất hiện những căn phòng bẩn đến kinh hoàng khiến người ta phải ngán ngẩm.

  Người ta nói bây giờ câu “trông mặt mà bắt hình dong” không còn đúng nữa rồi, bởi hàng loạt những câu chuyện girl xinh ở bẩn được chia sẻ thời gian gần đây. Ai mà ngờ được phía sau các cô nàng sở hữu nhan sắc dễ thương, ra ngoài thì điệu đà, nước hoa thơm phức lại là một căn phòng bừa bộn, ngổn ngang, thậm chí rác thải ngập tràn.

  Mà nhé, không chỉ riêng gì Việt Nam đâu, tình trạng nữ sinh ở bẩn còn diễn ra ở nhiều nước khác nữa. Tiêu biểu như mới đây, cư dân mạng Thái Lan cũng đã phải lắc đầu ngán ngẩm khi hình ảnh kí túc xá của 2 cô nàng nước này bất ngờ được tung lên MXH.

  Dân mạng phát hoảng với căn phòng của nữ sinh đại học y mà trông giống hệt bãi rác mini - Ảnh 1.Ai mà ngờ được tác giả của đống lộn xộn này lại là 1 cô gái

  Theo đó, người đăng tải loạt ảnh này là anh trai của một trong 2 cô nàng kể trên. Vì quá bức xúc với tình trạng người bạn cùng phòng của em gái bày bừa, ở bẩn, ông anh này buộc lòng phải lên mạng “bóc phốt”.

  “Đây là phòng của em gái tôi trong ký tức xá của một trường đại học nổi tiếng ở khu vực Rangsit, nhưng hiện tại vì không chấp nhận được người bạn cùng phòng nên em gái tôi đã chuyển đi. Trước đấy, em tôi ở chung với một nữ sinh học y điều dưỡng nhưng thú thực, cô nàng ăn ở bẩn thỉu, mất vệ sinh lắm. Dù đã nhiều lần nhắc nhở nhưng cô ta không chịu thay đổi. Trông mặt mày cũng xinh đẹp nhưng khi bước ra ngoài ai mà nghĩ được cô ta lại lười biếng và vô ý thức như vậy cơ chứ”, người anh trai chia sẻ.

  Căn phòng thực sự như một bãi rác mini với quần áo bẩn chất đống, rác thải ngập sàn

  Đính kèm theo lời tâm sự là những bức ảnh chứng minh trình độ ở bẩn đỉnh cao của cô nữ sinh điều dưỡng sinh đẹp kia. Trong phòng căn phòng kí túc diện tích không quá lớn là không gian sống khiến người khác giật mình vì quá bẩn. Chăn màn quần áo vứt bừa bộn trên giường, một góc nhà thì chất đầy quần áo bẩn, đáng sợ nhất là từng đống từng đống rác dưới sàn nhà.

  Thậm chí ăn uống xong, cô nàng này cũng không bao giờ chịu dọn ngay

  Một lần nữa với bài chia sẻ này, cư dân mạng đã được chứng kiến cảnh những cô gái – những người vốn được mặc định là ngăn nắp gọn gàng ăn đứt cánh nam sinh sinh hoạt thiếu nề nếp tới cỡ nào. “Dù có xinh đẹp tới đâu mà ở bẩn như vậy thì tôi cũng chỉ muốn tống khứ ra khỏi nhà. Người này ở bẩn quá rồi. Còn đầy người có ý thức, ở sạch sẽ muốn ở ghép, bạn không cần phải chịu đựng cô ta”, “Mình là con trai mà còn chưa bao giờ để quần áo bẩn quá 2 ngày, giường chiếu cũng đều gấp gọn trước khi đi làm”, “Ở ngoài xinh đẹp mà về nhà thế này chắc các chàng trai mà biết cũng sợ chết khiếp”…, cư dân mạng bình luận.