Dân tình phát cuồng trước bình luận “ghen” của Quốc Trường khi thấy Bảo Anh – Isaac đăng ảnh thân mật bên nhau

0

Động thái của Quốc Trường khi thấy Bảo Anh – Isaac vừa đăng ảnh thân mật khiến fan vô cùng thích thú và thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội.

Không chỉ là chàng trai hay “đào hoa” trong Về nhà đi con, Quốc Trường còn là người rất thường xuyên “thả thính” ngoài đời thực. Thời gian gần đây nam diễn viên liên tục bị “đẩy thuyền” với nhiều đồng nghiệp nữ, trong đó có Bảo Anh. Mới đây, động thái của Quốc Trường khi thấy Bảo Anh đăng ảnh thân mật bên “nam thần” Isaac khiến fan rần rần thích thú.

Cụ thể, Bảo Anh vừa khoe ảnh vô cùng rạng rỡ và thân mật cùng với Isaac kèm chia sẻ: “Đi đâu cũng gặp, diễn Mĩ diễn Úc cũng gặp rồi đi Thái cũng không thoát. Rồi bây giờ ra Hà Nội hát cũng bay chung. Chắc thân!”. Ngay lập tức Quốc Trường vào bình luận “Thân lắm!”, và khiến cư dân mạng thích thú: “Nghi vấn 2 người này quá!”, “Nghe như đang ghen vậy nè!”. Mặc dù cả 2 đã từng lên tiếng khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết, nhưng sự đẹp đôi và động thái thường xuyên “thả thính” như thế này của Quốc Trường luôn khiến fan nhiệt tình “đẩy thuyền”.

Đau đầu với bình luận của Quốc Trường khi thấy Bảo Anh - Isaac đăng ảnh thân mật cùng nhau - Ảnh 1.Bảo Anh đăng ảnh vô cùng xinh đẹp và thân mật bên “nam thần” Isaac, thời gian này cả 2 thường xuyên có dịp hội ngộ.

Được biết, trước đó Bảo Anh cũng từng diện trang phục đôi với giọng ca “Đau đầu” trong chuyến đi Thái Lan

Ngay lập tức Quốc Trường vào bình luận “Thân lắm” khiến fan nghi ngờ anh chàng đang “ghen” khi thấy Bảo Anh thân thiết bên Isaac.

Mặc dù cả 2 đã lên tiếng chỉ là bạn bè thân thiết, nhưng động thái thường xuyên “thả thính” của Quốc Trường khiến fan không thể không nghi ngờ và nhiệt tình “ghép đôi” cho đôi trai tài – gái sắc này!.