Dàn trai đẹp “Produce 101” bản Nhật “chơi lớn” khi khoe cơ bụng chocolate ngay tập mở màn

2

Ngay tập đầu tiên của “Produce 101” của Nhật Bản, các nam thực tập sinh đã gây choáng người xem khi tự tin khoe cơ bụng 6 múi trước mặt ban giám khảo.

Trong tập phát sóng đầu tiên của show sống còn “Produce 101 JAPAN”, 101 nam thực tập sinh chính thức tập hợp và bước vào vòng đánh giá đầu tiên. Giống như phiên bản gốc của Hàn Quốc, lần lượt các thí sinh đến từ nhiều công ty quản lý khác nhau sẽ biểu diễn tiết mục tự chọn, sau đó sẽ lắng nghe nhận xét từ dàn huấn luyện viên và nhận thứ hạng A, B, C, D hoặc F.

Dàn trai đẹp Produce 101 bản Nhật chơi lớn khi khoe cơ bụng chocolate ngay tập mở màn - Ảnh 1.Tập 1 của “Produce 101 JAPAN” đã chính thức lên sóng vào ngày 27/9 vừa qua

Giữa các tiết mục thú vị trong tập 1, khán giả thực sự ấn tượng với màn trình diễn của nhóm thí sinh Kono Junki, Yonashiro Sho và Ando Tomoaki. 3 chàng trai tài năng thể hiện một ca khúc Nhật Bản mang âm điệu vui vẻ. Đặc biệt, bên cạnh giọng hát nội lực, phong thái tự tin, 3 nam thực tập sinh còn “chiêu đãi” khán giả bằng một màn khoe cơ bụng chuẩn 6 múi.

Kono Junki, Yonashiro Sho và Ando Tomoaki cùng khoe “cơ bụng chocolate”

Cận cảnh màn khoe bụng 6 múi khiến các chị em phải trầm trồ

Cả 3 nam thực tập sinh đều đạt hạng B trong vòng đánh giá xếp lớp

Đón xem các tiết mục thú vị tiếp theo của vòng xếp lớp trong tập 2 “Produce 101 JAPAN”, phát sóng vào tối thứ 5 hàng tuần trên GYAO!