Đang ở top 3 Trending, “Đi Đu Đưa Đi” của Bích Phương không chỉ cần vượt qua cảnh nóng của Ngô Kiến Huy mà còn cần cẩn thận tên tuổi triệu view này trên đường đua đến vị trí top 1!

0

Nghệ sĩ tung MV trùng thời điểm với Bích Phương là một cái tên rất đáng giật mình.

Tối 28/8, chắc chắn khán giả đều đang đổ dồn sự chú ý vào MV “Đi Đu Đưa Đi”, sản phẩm comeback của Bích Phương với tất cả mọi lời khen chê, tạo nên luồng dư luận sôi nổi. Tuy nhiên, ở một “thế giới” song song, nơi tồn tại một đối tượng khán giả hoàn toàn khác biệt, có một nghệ sĩ cũng vừa cho ra mắt MV mới toanh: Lê Bảo Bình.

Đang ở top 3 Trending, Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương không chỉ cần vượt qua cảnh nóng của Ngô Kiến Huy mà còn cần cẩn thận tên tuổi triệu view này trên đường đua đến vị trí top 1! - Ảnh 1.“Có người không biết Phương comeback à?”

Lê Bảo Bình chắc chắn nổi tiếng nhất với khán giả Việt Nam qua bản “hit” “Cuộc Vui Cô Đơn”, tối nay anh vừa cho ra mắt ca khúc mang tên “Bước Qua Đời Nhau”. Tiếp tục là một bản ballad mang hơi hướng ủy mị và MV nội dung thường gặp, Lê Bảo Bình tiếp tục trung thành với dòng nhạc và phong cách đã làm nên tên tuổi của anh.

Và kết quả thực sự khá đáng nể: ra mắt cùng ngày, cùng giờ, lượng view từ MV “Bước Qua Đời Nhau” không hề tỏ ra lép vế trước “Đi Đu Đưa Đi”: cũng một tám, một mười. MV của Lê Bảo Bình chạm đến con số 434 nghìn lượt xem chỉ vài giờ sau khi ra mắt. Điều này chứng tỏ anh đã đánh đúng vào đối tượng khán giả yêu mến dòng nhạc và phong cách của mình.

Trong khi đó, cùng thời gian Bích Phương cũng mang về hơn 613 nghìn lượt xem với thời gian tương tự được hiển thị trên YouTube. Tuy nhiên, đến 2h sáng MV Bích Phương đã tăng tốc đến con số 1,4 triệu view và đang ở vị trí top 3 trending sau vài tiếng ra mắt.  Với một MV nhận được nhiều sự kì vọng như vậy nên việc lượng view tăng quá nhanh làm bộ đếm của YouTube bị tạm nghẽn là một điều hết sức bình thường. Hiện tại, sự việc Tiên Cookie “khẩu chiến” với cư dân mạng đang là điểm nóng, liệu “Đi Đu Đưa Đi” sẽ bị ảnh hưởng đến mức nào?