Đang “phiêu” theo bộ ba Tâm – Hưng – Quỳnh hát “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, thì “Chị Đẹp” lại tiếp tục quên lời…

  0

  Chị Mỹ Tâm lại rủ đôi bạn nhậu của mình là Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng livestream hát hò, và thế là 1 phiên bản mới của “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” ra đời.

  Tối hôm qua, Phan Mạnh Quỳnh cùng người vợ sắp cưới của anh đã ghé thăm “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm, cuộc hội ngộ còn có cả nhạc sĩ Khắc Hưng. Và, như một quy luật hiển nhiên, khi những người nghệ sĩ hội ngộ, tiếng hát sẽ được cất lên dù là ở nơi đâu! Các nghệ sĩ của chúng ta đã có một buổi livestream “hát hò” vô cùng vui vẻ, và lần đầu tiên, chúng ta được nghe Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh song ca “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”.

  Mỹ Tâm song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh ca khúc “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”

  Với chất giọng sáng, vang và đầy nội lực, Mỹ Tâm đã mang đến một phần trình diễn ngẫu hứng nhưng đầy cảm xúc, mặc dù có đôi lúc… quên giai điệu và quên lời. Phan Mạnh Quỳnh vẫn là chất giọng và cách luyến láy vô cùng đặc trưng, đã có một màn song ca ăn ý với “Họa mi tóc nâu” dù chưa có bất kì sự chuẩn bị nào trước. Cô bạn gái – vợ tương lai của Phan Mạnh Quỳnh ngồi bên cạnh với biểu cảm đúng chất một “fan girl” khiến người xem không khỏi thích thú!

  Ca khúc “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” là một trong những sáng tác được khán giả yêu thích của anh chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, lại càng trở nên nổi tiếng hơn khi được chọn làm nhạc phim “Mắt Biếc” của đạo diễn Victor Vũ.

  Đang phiêu theo bộ ba Tâm - Hưng - Quỳnh hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây, thì Chị Đẹp lại tiếp tục quên lời... - Ảnh 2.

  Phan Mạnh Quỳnh là một trong những hậu bối có mối quan hệ tốt với Mỹ Tâm, anh cũng là tác giả của 2 ca khúc trong album “Tâm 9”: “Anh Chưa Từng Biết” và “Chuyện Buồn” được đông đảo khán giả yêu thích. Các ca khúc do anh sáng tác đã mang một làn gió mới, độc đáo và thi vị, làm phong phú thêm sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm.