Đây là tất cả những mặt đồng hồ mới đi cùng với Apple Watch Series 5

0

Trước Series 5, các mặt đồng hồ chỉ xuất hiện khi bạn chạm vào màn hình. Hiện nay, chúng sẽ luôn hiển thị. Và dưới đây sẽ là tất cả các mặt đồng hồ bạn có thể tìm thấy trên Apple Watch Series 5.

Meridian

Mặt Meridian có thể hiện thị các audiobook (sách âm thanh), bộ theo dõi tiếng ồn của Apple, la bàn, cùng bộ theo dõi hoạt động và chu kỳ.

Mặt này còn có thể hiển thị thời tiết, nhiệt độ, chỉ số UV và nhiều thứ khác. Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể hiển thị đồng hồ thế giới cùng các biểu tượng Trái đất, mặt trăng và mặt trời.

Modular Compact

Mặt Modular Compact trên Series 5 có thể hiển thị ngày tháng, hoạt động của bạn, la bàn, cùng một đồng hồ kim.

Infographic Modular

Hiển thị các liên hệ thường xuyên của bạn, điều kiện thời tiết, nhịp tim, nhịp thở, mức độ hoạt động, và nhiều thứ khác.

Hermes

Nếu là fan của Hermes, bạn sẽ thích chiếc Apple Watch bản đặc biệt với mặt đồng hồ, dây đeo, và các tính năng thể thao đặc biệt này.

Nike

Apple Watch Nike là chiếc smartwatch hoàn hảo cho các vận động viên hoặc để mang lại cho bạn niềm hứng khởi tập luyện mỗi ngày. Phiên bản đặc biệt này có nhiều mặt đồng hồ hoạt động tốt với màn hình Retina luôn hiển thị của Apple.

Watch Edition

Mặc Watch Edition mang lại cảm giác như một chiếc đồng hồ bình thường, với thiết kế truyền thống nhìn như màu trắng và đen vậy.

Activity Analog

Mặt Activity Analog rất phù hợp khi tập luyện. Nó sẽ hiển thị tiến trình của bạn bằng những vòng tròn chồng lên nhau bên dưới một chiếc đồng hồ kim truyền thống. Bạn có thể tùy biến màu sắc và các vòng tròn đó nếu muốn.

Activity Digital

Giống mặt Activity Analog, nhưng Activity Digital hiển thị tiến trình tập luyện dưới dạng số.

Astronomy

Mặt đồng hồ này hiển thị một mô hình 3D được cập nhật liên tục về Trái đất, Mặt trăng, hoặc hệ Mặt trời.

Breathe

Mặt đồng hồ này có thể giúp bạn bình tĩnh. Chạm vào màn hình để bắt đầu bài tập thở. Bạn có thể tùy biến nó thành các chế độ “cổ điển”, “bình tĩnh”, hoặc “tập trung”.

Chronograph

Nếu bạn thích nắm chi tiết về thời gian, thì Chronograph là mặt đồng hồ dành cho bạn. Nó còn cho phép bạn sử dụng một bộ đếm giờ analog cổ điển bằng cách chạm vào một biểu tượng trên mặt đồng hồ.

Color

Mặt Color hiển thị thời gian theo vòng tròn hoặc dưới dạng đồng hồ kim, cùng với bất kỳ tính năng nào mà bạn thêm vào. Bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc nào để hiển thị cũng được.

Ảnh cá nhân

Bạn hoàn toàn có thể đặt lên mặt đồng hồ hình của lũ nhóc nhà bạn, những người quan trọng, hoặc chú thú cưng của bạn – biến Apple Watch thành một chiếc đồng hồ quả quýt của thế kỷ 21.

Explorer

Đồng hồ của bạn cần có kết nối di động để dùng mặt này: các chấm xanh sẽ cho bạn biết độ mạnh của tín hiệu.

Lửa và nước

Bạn có thể chọn lửa và nước – hoặc cả hai – để hiển thị trên mặt đồng hồ. Mỗi khi bạn đưa tay lên hoặc chạm vào màn hình, chúng sẽ chuyển động theo.

Kính vạn hoa

Tự tạo cho mình một chiếc kính vạn hoa ngay trên mặt đồng hồ bằng cách chọn một tấm hình và xoay nút vặn bên hông để khiến họa tiết thay đổi theo.

Kim loại lỏng

Giống như mặt Lửa và Nước, mặt Kim loại lỏng sẽ di chuyển mỗi khi bạn đưa tay lên hoặc chạm vào màn hình.

Chuột Mickey

Mặt đồng hồ Disney sẽ khiến bạn nhớ lại tuổi thơ. Cánh tay của Mickey hoặc Minnie sẽ xoay để cho bạn biết thời gian hiện tại.

Modular

Với mặt hiển thị thời gian bằng số này, bạn có thể xem các ứng dụng và thêm vào các tính năng tùy ý.

Motion

Với mặt này, bạn có thể chọn hình những chú bướm, bông hoa, hay một chú sứa để tận hưởng trải nghiệm êm dịu thoải mái.

Mặt số

Mặt đồng hồ tối giản này hiện thị 3 kim giờ với con số lớn bên góc trên bên trái là giờ hiện tại. Bạn có thể thay đổi kiểu chữ và màu sắc đồng hồ.

Pride Analog

Lấy cảm hứng từ lá cờ cầu vồng của cộng đồng LGBT, và hãy thử chạm vào mặt đồng hồ để xem có gì hấp dẫn không nhé.

Pride Digital

Cũng như mặt trên, nhưng thay vì hiển thị đồng hồ kim thì Pride Digital hiển thị đồng hồ số.

Simple

Một mặt đồng hồ sang trọng và được bố trí hợp lý. Kết hợp với màn hình retina luôn hiển thị mới của Apple, chiếc Apple Watch của bạn sẽ trông không khác gì một chiếc đồng hồ thực sự với màu sắc màn hình có thể thay đổi tùy ý.

Siri

Với mặt đồng hồ này, trợ lý ảo của Apple sẽ luôn có mặt để sẵn sàng nhận lệnh từ bạn. Bạn có thể thay đổi màu sắc của Siri theo ý muốn.

Solar

Mặt đồng hồ này hoạt động dựa trên địa điểm và thời gian. Nó sẽ hiển thị vị trí của mặt trời trên bầu trời, thứ, ngày, tháng và thời gian hiện tại.

Timelapse

Mặt đồng hồ này hiển thị một video timelapse về khung cảnh thành phố hoặc thiên nhiên. Ban có thể chọn các địa điểm như Mack Lake, New York, Hong Kong, London, Paris, hay Thượng Hải.

Toy Story

Đây là một mặt đồng hồ khá vui nhộn cho cả phụ huynh lẫn trẻ em. Bạn có thể chọn các nhân vật như Buzz, Toy Box, Woody và Jessi.

Utility

Đây là một trong những mặt đồng hồ thực dụng và nhiều chức năng nhất. Mọi thứ bạn cần đều có sẵn trên màn hình để sử dụng khi cần.

Vapor

Chạm vào màn hình, bạn sẽ thấy hơi nước chuyển động. Màu sắc có thể thay đổi tùy ý bạn.

XL

Mặt đồng hồ này giúp bạn xem giờ dễ dàng hơn, với màu sắc có thể tùy biến theo sở thích.

Tham khảo: CNET