Đến lượt Kỳ Duyên thắc mắc “Cuộc đua kỳ thú” đưa ra luật lỏng lẻo, nói 1 đằng làm 1 nẻo!

  0

  Hình như chỉ có đội Cam của Kỳ Duyên – Minh Triệu là được nhắc về việc không sử dụng bất cứ phương tiện gì để khán giả nhận ra mình?

  Ở chặng 7 của “Cuộc đua kỳ thú 2019”, đội Hồng của MLee – Quốc Anh do hỏi người quay phim chưa nắm rõ luật của chương trình nên đã bị lạc đường và điều này cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng ở chặng sau dẫn đến việc đội Hồng bị loại khá sớm dù thể hiện vô cùng tốt giai đoạn đầu.

  Lịch sử tiếp tục lặp lại ở chặng 8 với đội Cam của Kỳ Duyên – Minh Triệu. Ở thử thách cuối cùng, các đội phải bị bịt mặt rồi mặc đồ hóa trang và nhờ khán giả chụp hình chung với mình với giá 20 nghìn/ lượt. Đội Cam được ban tổ chức nhắc nhở là không được sử dụng mật thư hay bất cứ phương tiện nào để mọi người biết mình đang tham gia chương trình.

  Đến lượt Kỳ Duyên thắc mắc Cuộc đua kỳ thú đưa ra luật lỏng lẻo, nói 1 đằng làm 1 nẻo! - Ảnh 1.Các đội khác dùng nhiều phương tiện để khán giả nhận ra mình

  Tuy nhiên, qua những gì phát sóng trên truyền hình thì rõ ràng, đội Nâu của S.T Sơn Thạch – Bình An còn đưa hẳn mật thư và đội Hồng của MLee – Quốc Anh thì viết hẳn ra giấy ra cho khán giả xem. Không lẽ ban tổ chức lại tiếp tục không thống nhất trong việc ban luật cũng như giám sát các đội chơi hay sao?

  Chi tiết khiến Kỳ Duyên hoang mang

  Kỳ Duyên – Minh Triệu được dặn sao thì làm vậy thôi