Đẹp cả đôi đã đành, con gái nhà MC Quyền Linh còn khiến dân tình ngưỡng mộ vì cách thể hiện tình cảm qua style

3

2 cô con gái nhà MC Quyền Linh rất chăm diện đồ đôi thể hiện tình cảm chị em khăng khít.

Càng lớn, 2 cô công chúa nhỏ nhà MC Quyền Linh lại càng được dân tình chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp, độ hot của 2 cô nhóc không thua kém bất cứ người nổi tiếng nào trong showbiz. Nếu như cô chị lớn Lọ Lem sở hữu chiều cao vượt trội, vẻ ngoài xinh đẹp được ví như Trương Bá Chi; thì cô em Hạt Dẻ lại mang nét lém lỉnh, đáng yêu. Thế nhưng đáng nói hơn cả chính là cách thể hiện tình cảm khăng khít của 2 cô nhóc qua gu thời trang.

Đẹp cả đôi đã đành, con gái nhà MC Quyền Linh còn khiến dân tình ngưỡng mộ vì cách thể hiện tình cảm qua style - Ảnh 1.

Trên thực tế, con gái thường hiếm khi muốn “đụng hàng’ với những cô nàng khác vì e ngại trở thành đối tượng bị so sánh. Thế nhưng Lọ Lem và Hạt Dẻ lại rất chăm diện đồ đôi thể hiện tình cảm. Dù chênh lệch 3 tuổi, vóc dáng cũng khác biệt khá nhiều nhưng cả 2 cô nhóc đều chọn những mẫu trang phục tương tự mỗi khi đi cùng nhau.

Hai cô nhóc thường chọn những bộ trang phục có màu sắc, thiết kế tương đồng để thể hiện tình cảm.

Cách mix đồ cũng giống hệt như nhau.

Kể cả những khi đi cùng bố mẹ, trong khi bố mẹ diện đồ thoải mái thì 2 cô nhóc Lọ Lem – Hạt Dẻ vẫn luôn chọn diện những mẫu trang phục giống nhau.

Không phải hàng hiệu đắt đỏ, dù chỉ diện những mẫu trang phục bình dị nhưng Lọ Lem – Hạt Dẻ vẫn luôn khiến netizen phải xuýt xoa vì 2 chị em vừa đẹp lại tình cảm.

Có lẽ chính MC Quyền Linh và vợ đã góp phần vun đắp tình cảm cho 2 cô nhóc khi luôn chọn cho các con những bộ đồ giống hệt nhau.

Dù khác biệt về màu sắc nhưng vẫn có sự đồng điệu về thiết kế để thể hiện tình cảm gắn bó.

Một số hình ảnh khác của cặp con gái MC Quyền Linh.