Điển trai lại còn biết chơi guitar, nam sinh “trường con nhà giàu” RMIT ngượng ngùng vì được cả con trai tỏ tình

0

Không ít lần, Thành Phương chỉ biết cười trừ và nói lời cảm ơn trước những lời tỏ tình đến từ các bạn nam.

Phải công nhận là những chàng trai biết chơi đàn guitar luôn có một sức hút khó cưỡng. Hình ảnh một anh chàng ôm chiếc guitar rồi nghiêng đầu nghêu ngao hát luôn cực kì nam tính lại có chút lãng mạn, ngọt ngào khiến bất kì cô gái nào cũng phải cảm nắng.

Mới đây, hình ảnh một anh chàng đang phiêu bên chiếc guitar đã khiến dân mạng rần rần thả tim. Góc nghiêng cực kì đi vào lòng người cùng vẻ nam tính này chắc chắn là đúng chuẩn trai đẹp trong mộng của rất nhiều cô gái.

Điển trai lại còn biết chơi guitar, nam sinh trường con nhà giàu RMIT ngượng ngùng vì được cả con trai tỏ tình - Ảnh 1.Hình ảnh rất “đi vào lòng người” của trai đẹp RMIT

Danh tính trai đẹp nhanh chóng được truy lùng ra. Anh chàng này có tên Nguyễn Thành Phương, sinh năm 1996. Dân tình càng được phen xôn xao hơn khi hoá ra anh chàng này còn đang là sinh viên của “trường con nhà giàu” RMIT.

Liệu đây có phải là một rich kid đã đẹp, giỏi lại còn giàu trong truyền thuyết không?

Liên hệ với Thành Phương, anh chàng cho biết mình rất bất ngờ khi hình ảnh của bản thân nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Anh chàng cũng vội vàng đính chính rằng mình không phải là rich kid hay thiếu gia ngậm thìa vàng như những lời đồn đoán. “Gia đình mình cũng chỉ là gia đình cơ bản. Bố mẹ mình phải cố gắng rất nhiều để mình học RMIT. Đây là môi trường học tập rất lý tưởng nên mình bố mẹ muốn đầu tư để mình có tương lai tốt hơn“.

Điển trai, nam tính

Thỉnh thoảng thì ráng cute thế này

Không chỉ chơi guitar giỏi, Thành Phương còn có một kênh YouTuber chia sẻ những vlog thú vị về cuộc sống của mình. Anh chàng cuốn hút kha khá người nhờ cách nói chuyện thẳng thắn, không màu mè.

Nhận được sự chú ý trên mạng, Thành Phương đôi khi cũng lâm vào những tình huống dở khóc dở cười. Trong đó phải kể đến việc nhận được vô số những lời tỏ tình đến từ các bạn nam. “Nhiều bạn hiểu lầm là mình thích con trai nhưng thực ra mình thích con gái và đã có bạn gái rồi. Khi được các bạn nam tỏ tình thì mình chỉ biết cảm ơn, trân trọng tình cảm đó nhưng mình phải từ chối thôi” – Thành Phương chia sẻ.

Được biết, cậu bạn đang tiếp tục cố gắng xây dựng kênh YouTube của mình sau đó sẽ sang Úc và học tiếp bậc thạc sĩ ngành thiết kế đồ hoạ tại trường RMIT ở Úc. Hiện tại, những hình ảnh của Thành Phương tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm. Dẫu biết là “chủ đã có hoa” nhưng mà thôi thì trai đẹp thì cứ ngắm, có mất gì đâu!