Diễn viên Anh Thư khoe cơ bụng săn chắc, chứng minh sắc vóc hoàn hảo ở tuổi 37

0

Dù đã ở tuổi 37 nhưng nữ diễn viên – siêu mẫu Anh Thư vẫn làm người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi bởi hình thể gợi cảm không chút mỡ thừa.

Nhắc đến dàn mỹ nhân U40 sở hữu nhan sắc trẻ trung, body gợi cảm của Vbiz, khó có thể bỏ qua nữ diễn viên – siêu mẫu Anh Thư. Sau đổ vỡ hôn nhân với cựu người mẫu Anh Thư hạn chế tham gia nghệ thuật và tập trung nuôi dưỡng con trai, quản lý công việc kinh doanh riêng. Mặc dù lựa chọn cuộc sống khá đơn giản như bao người phụ nữ bình thường khác nhưng mọi hoạt động của Anh Thư vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, cô còn làm khán giả phải xuýt xoa ngưỡng mộ khi đăng tải hình ảnh khoe cơ bụng săn chắc hoàn hảo ở tuổi 37. Được biết, dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Anh Thư vẫn tranh thủ thời gian để tập luyện, giữ gìn sắc vóc đạt chuẩn. Vì vậy, ngay cả khi ngấp nghé tuổi 40 cô vẫn giữ được thân hình không chút mỡ thừa, ba vòng gợi cảm cùng nhan sắc tươi trẻ. Người đẹp cũng từng chia sẻ, dù đã là bà mẹ một con nhưng việc chăm sóc bản thân luôn là tiêu chí hàng đầu cần quan tâm. Do đó, việc có một vóc dáng như ý muốn là điều hoàn toàn không hề khó hiểu với Anh Thư.

Diễn viên Anh Thư khoe cơ bụng săn chắc, chứng minh sắc vóc hoàn hảo ở tuổi 37 - Ảnh 1.Hình ảnh khoe cơ bụng săn chắc trong phòng tập của Anh Thư đang nhận vô số lời khen ngợi từ bạn bè, khán giả.

Nữ diễn viên – siêu mẫu luôn ép bản thân vào chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý để giữ được sắc vóc lý tưởng ở tuổi 37.