Diệu Nhi “mệt mỏi” trước vòng vây fan, thẳng thừng từ chối khi được Isaac công khai tỏ tình giữa phố đi bộ

1

Diệu Nhi đã làm người hâm mộ không thể nhịn cười trong suốt buổi giao lưu bởi tính cách lầy lội đã trở thành thương hiệu.

Tối 29/9, Diệu Nhi cùng Isaac, Kiều Minh Tuấn… đã có buổi giao lưu với khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM. Xuất hiện với vẻ ngoài đầy nữ tính, Diệu Nhi đã làm đông đảo người hâm mộ hò reo không ngớt. Bù đắp lại tình cảm của fan, nữ diễn viên cũng lầy lội thể hiện những biểu cảm khó đỡ ngay khi vừa có mặt, giúp bầu không khí buổi giao lưu thêm phần tươi vui, sôi động.


Diệu Nhi mệt mỏi trước vòng vây fan, thẳng thừng từ chối khi được Isaac công khai tỏ tình giữa phố đi bộ - Ảnh 1.Diệu Nhi lầy lội hết nấc giữa sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Tại đây, Diệu Nhi còn làm khán giả thích thú hơn khi cùng Isaac song ca ca khúc “Cơn mưa tình yêu” theo phong cách độc nhất vô nhị. Sau khi hoàn thành màn trình diễn, Isaac thừa nhận chưa bao giờ hát mà mệt đến như vậy. Đồng thời nam ca sĩ cho biết chỉ có mình anh chăm chỉ “thả thính” Diệu Nhi trên mạng xã hội và chưa từng được cô đón nhận. 

Đáp lại những chia sẻ này, Diệu Nhi lên tiếng tố nam ca sĩ thường xuyên nấu cơm nhà và mời cô ăn. Nữ diễn viên khẳng định không hề “đớp thính” từ phía anh và bày tỏ sự lo lắng rằng các fan của đồng nghiệp sẽ “đánh ghen”. Dù nhận lại sự đáp trả có phần phũ phàng của đồng nghiệp song Isaac vẫn khẳng định: “Mọi người có biết là một khi đã mê là mê cả đường đi lối về. Biết bao nhiêu người nói Diệu Nhi hát không hay nhưng chỉ cần cô ấy mở miệng ra thì Isaac thấy hay hết”.

Isaac ôm bụng cười vì Diệu Nhi khi song ca

Isaac và Diệu Nhi đã làm người hâm mộ được dịp thoả lòng khi vừa song ca, vừa công khai “thả thính” nhau giữa phố đi bộ.